1
Bạn cần hỗ trợ?

Lựa chọn đúng địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng

196 views 25/06/2018

Bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha được biết đến là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ mua hàng.

Hệ quả của việc mua bếp từ kém chất lượng

Rất nhiều hệ quả đã xảy ra với những gia đình chọn mua phải chiếc bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha nhưng là hàng kém chất lượng, đó là:

  • Nấu ăn khó khăn do hệ thống điều khiển không đủ nhạy, điều chỉnh công suất không ổn định, không chính xác.
  • Thường xuyên xuất hiện các sự cố như: dây dẫn điện không đạt chuẩn dẫn đến nguồn điện kết nối không ổn định, linh kiện kém chất lượng dễ hư hỏng, quạt tản nhiệt hoạt động nhỏ hoặc không hiệu quả...
  • Khó vệ sinh, mặt bếp dễ xuất hiện những vết trầy xước, mặt bếp không sáng bóng, kém thẩm mỹ.
  • Mâm nhiệt hoạt động kém hiệu quả, tuổi thọ sử dụng ngắn.
  • Thất thoát điện năng do sử dụng công nghệ cũ, không tối ưu được hiệu suất nấu nướng.
  • Không an toàn khi sử dụng do mặt kính dễ bị vỡ hoặc biến dạng do khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt, chịu lực kém.
 Lựa chọn đúng địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng
Bếp từ kém chất lượng tuổi thọ sử dụng ngắn
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe do mâm từ không đạt chuẩn, khi hoạt động gây ra mức độ từ trường có thể tác động xấu tới sức khỏe người người.

Chính những hệ quả nguy hiểm của việc sử dụng bếp từ kém chất lượng, các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn mua bếp từ của các thương hiệu nổi tiếng tại các đại lý, cửa hàng uy tín, lâu năm.

Đâu là đại lý bán bếp từ nhập khẩu chính hãng?

Hiện nay, ngoài thị trường có rất nhiều cửa hàng tự xưng là đại lý bán bếp từ chính hãng nhập khẩu Tây Ban Nha, nhưng bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi chọn mua vì đây là dòng sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng.

Đối với bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha, bạn chỉ nên chọn mua tại các đại lý bán hàng chính hãng lâu năm, được chứng nhận là đại lý cấp 1, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thời gian bảo hành, giá niêm yết rõ ràng, chính sách hậu mãi chu đáo... Bạn có thể kiểm tra thông tin về sản phẩm cần mua bằng cách lên trang website chính thức của hãng.

 Lựa chọn đúng địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng
Bếp Vũ Sơn địa mua bếp từ chính hãng

Quý khách hàng có thể tìm hiểu và được giải đáp các thắc mắc liên quan tới bếp từ bằng cách liên hệ với Siêu thị bếp Vũ Sơn. Bạn có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc mua hàng online qua trang http://bepvuson.com.vn/. Siêu thị bếp Vũ Sơn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của mọi người nội trợ Việt Nam.