1
Bạn cần hỗ trợ?

Lựa chọn tủ lạnh Inverter cho gia đình

276 views 25/06/2018

Thiết kế ấn tượng, tính năng hiện đại, tiết kiệm nặng lượng là những ưu điểm vượt trội khi khách hàng lựa chọn mua tủ lạnh có ứng dụng công nghệ Inverter, không giống với các thiết bị vật dụng khác trong gia đình, tủ lạnh có tần suất tiêu thụ điện năng lớn. Vì thế, những chiếc tủ lạnh có ứng dụng công nghệ Inverter là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm năng lượng

Ở những chiếc tủ lạnh thông thường, sau một thời gian sử dụng tủ sẽ phát ra tiếng kêu to và rung, đó là khi máy nén của tủ hoạt động trở lại. Với tủ lạnh thông thường khi tăng, giảm nhiệt độ máy nén sẽ khởi động đến mức nhiệt độ mong muốn. Còn ở tủ lạnh Inverter khi nhiệt độ đạt tới mức mong muốn, máy nén sẽ duy trì ở nhiệt độ ở mức công suất nhỏ nhất, do đó có thể điều chỉnh công suất của tủ theo ý muốn mà không cần khởi động lại.

lua-chon-tu-lanh-inverter-cho-gia-dinh

 

Các chuyên gia tính toán, những gia đình sử dụng tủ lạnh thông thường có dung tích khoảng 300l, công suất tiêu thụ là 120 – 150W/h và mỗi tháng hết khoảng 40 số điện. Còn dòng tủ lạnh Inverter, cùng dung tích, cùng công suất chỉ mất khoảng 20 – 25 số điện/tháng. Như vậy, có thể thấy sử dụng tủ lạnh công nghệ Inverter sẽ tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tủ lạnh Inverter những tiện ích đi kèm

Ngoài khả năng tiết kiệm điện ra, thì những tủ lạnh có ứng dụng công nghệ Inverter còn có rất nhiều tiện ích hấp dẫn người dùng như:

lua-chon-tu-lanh-inverter-cho-gia-dinh-01

Dung tích lớn: Hiện nay các nhà sản xuất thường sử dụng các mẫu tủ lạnh có dung tích lớn trên tủ có công nghệ Inverter. Thông thường là trên 300l với nhiều ngăn, kệ chứa giúp chứa thực phẩm thoải mái và làm đá nhanh chóng.

Sử dụng nhiều công nghệ hiện đại: Các tủ lạnh Inverter sẽ được trang bị các công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn hiện đại như: tia cực tím, làm lạnh đa chiều, nano titamin...

Tủ không đóng tuyết: Công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực khi không làm xuất hiện tuyết bám dính lên thực phẩm để trong tủ, nhờ đó thực phẩm luôn tươi ngon.

Nhiệt độ điều chỉnh cho từng ngăn: Mỗi một ngăn chứa sẽ được điểu chỉnh ở một nhiệt độ nhất định phù hợp với từng nhóm thực phẩm.

Chế độ bảo hành tốt: Hầu hết những tủ lạnh này đều có thời gian bảo hành tới 10 năm cho máy nén và an toàn cho người dùng.

lua-chon-tu-lanh-inverter-cho-gia-dinh-02

Tuy tủ lạnh công nghệ Inverter sử dụng tiết kiệm, an toàn, tiện dụng nhưng giá thành còn khá đắt, khó tiếp cận đến người tiêu dùng Việt. Thông thường, tủ lạnh Inverter có dung tích khoảng 300l được sản xuất bởi trong nước, Nhật Bản hay Hàn Quốc cũng đã có giá trên 10 triệu đồng; còn những sản phẩm được sản xuất tại thị trường Châu Âu: Đức, Pháp, Tây Ban Nha... thì giá có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Nhưng nếu nói về lâu dài thì sử dụng tủ lạnh Inverter sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn, tuổi thọ sử dụng cũng lâu hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các mẫu tủ lạnh có ứng dụng công nghệ Inverter khi đến Siêu thị bếp Vũ Sơn. Tại đây, mỗi sản phẩm đều được chiết khấu từ 10 – 20%, chính sách sau mua hàng chu đáo, khuyến mại hấp dẫn... Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy gọi điện thoại tới số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc đến tham quan và mua sắm tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nôi.

Xem thêm : Tủ lạnh Fagor FFJ8865 giải pháp tiết kiệm năng lượng