1
Bạn cần hỗ trợ?

Lưu ý khi chọn mua thiết bị nhà bếp đồng bộ

259 views 25/06/2018

Lưu ý khi chọn mua thiết bị nhà bếp đồng bộ là gì? không chỉ giúp căn bếp trở nên sang trọng, hiện đai, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Mong muốn sở hữu những thiết bị nhà bếp hiện đại, đầy đủ tính năng luôn là niềm mơ ước của người nội trợ. Để lựa chọn được những sản phẩm nhà bếp đồng bộ phù hợp cho gia đình bạn cần lưu ý tới các yếu tố sau.

Kích thước gian bếp gia đình bạn

Kích thước nhà bếp đóng vai trò quan trọng khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho không gian bếp. Với không gian bếp lớn bạn có thể thoải mái thiết kế, chọn những vật dụng có kích thước lớn hơn nhằm tôn lên vẻ sang trọng và hiện đại. Ngược lại, với diện tích phòng bếp chật hẹp việc lựa chọn vật dụng nhà bếp đồng bộ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế, nếu gặp khó khăn trong lựa chọn thiết bị nhà bếp, bạn hãy tìm đến sự trợ giúp của kiến trúc sư hay những người có kiến thức về lĩnh vực này.

luu-y-khi-chon-mua-thiet-bi-nha-bep-dong-bo

Tính năng đi kèm của từng sản phẩm

Nếu như bếp từ giúp công việc nấu ăn nhanh hơn thì máy hút mùi sẽ có chức năng làm sạch không khí trong nhà bếp, giúp mỗi lần vào bếp bạn sẽ thấy thoải mái và dễ chịu. Do vậy, lựa chọn sử dụng thiết bị nhà bếp đồng bộ từ bếp nấu, máy hút mùi, lò vi sóng, tủ lạnh, chậu rửa, nồi xoong... sẽ khiến mỗi lần vào bếp nấu ăn sẽ thấy tiện nghi và công việc nấu ăn sẽ trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những vật dụng an toàn, không xảy ra sự cố nào trong quá trình sử dụng.

 

 luu-y-khi-chon-mua-thiet-bi-nha-bep-dong-bo-01
 

 

Sản phẩm có tiết kiệm năng lượng không?

Sử dụng sản phẩm tiết kiệm năng lượng luôn được người tiêu dùng quan tâm. Vì thế, để tiết kiệm năng lượng và hạn chế các chi phí phát sinh trong thời gian sử dụng, bạn nên chọn những thiết bị nhà bếp có tính năng này, có dán nhãn năng lượng Châu Âu được đánh giá qua các mức A+, A++, A+++ tùy từng thiết bị. Trong đó hạng A+ là tiêu thụ ít hơn 20%, A++ là tiêu thụ ít hơn 40%, A+++ là tiêu thụ ít hơn 60%.

luu-y-khi-chon-mua-thiet-bi-nha-bep-dong-bo-02

Ngân sách bỏ ra là bao nhiêu?

Chi phí để mua các thiết bị nhà bếp đồng bộ như của Fagor, Chefs, Giovani... thường có giá khá cao, vì cùng một lúc phải chi trả một khoản tiền khá lớn. Nhưng nếu so với việc mua lẻ từng sản phẩm, thì mua đồng bộ sẽ tiết kiệm được từ 20 – 30% chi phí. Do vậy, bạn nên cân nhắc tình hình tài chính của gia đình để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Đẻ biết thêm chi tiết về từng sản phẩm thiết bị nhà bếp đồng bộ như: tính năng, thiết kế, chi phí... bạn hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn theo số điện thoại 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm : 3 lợi ích khi mua thiết bị nhà bếp đồng bộ tại Vũ Sơn