1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

Thông tin sản phẩm

Máy ép trái cây Pensonic PJ-300 – Giá thành tốt, chất lượng ổn định

Ống tiếp nguyên liệu có đường kính lớn

Ống dẫn thực phẩm có dung tích lớn, dễ dàng cho hoa quả vào Ống dẫn thực phẩm có dung tích lớn, dễ dàng cho hoa quả vào Ống dẫn dung tích lớn có thể dễ dàng cho một lượng lớn rau củ quả vào máy để xay ép mà không cần phải thái nhỏ nguyên liệu. Đường kính ống nhồi thực phẩm lớn giúp bạn có thể ép nguyên trái đối với các loại củ quả cỡ vừa và nhỏ, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

 

Công suất lớn 400W

Máy ép hoạt động mạnh mẽ với công suất 400W, đây là công suất đủ mạnh để máy có thể xay ép rau củ quả một cách nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng. Phần điều khiển với một nút xoay cho 2 tốc độ Phần điều khiển với một nút xoay cho 2 tốc độ Máy được thiết kế để hoạt động với 2 mức tốc độ ép dựa trên độ cứng của nguyên liệu. Tốc độ 1 để ép hoa quả mềm (thơm, táo), tốc độ 2 để ép rau củ cứng (cà rốt, ổi…).

 

Lưới lọc và dao bằng thép không rỉ

Lưới lọc và dao sử dụng chất liệu thép không rỉ Lưới lọc và dao sử dụng chất liệu thép không rỉ Bộ phận lưới lọc và dao sử dụng chất liệu thép không rỉ, bền chắc không bị ăn mòn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Lưới lọc thiết kế lỗ nhỏ mịn giúp lọc sạch phần bã trái cây triệt để nhất. (Xem thêm Cách vệ sinh máy ép trái cây) Ly đựng nước ép có dung tích 0.45 lít Ly đựng nước ép có dung tích 0.45 lít Ly đựng nước có dung tích 0.45L giúp chứa được nhiều nước ép hơn cho một lần ép. Khay chứa bã có dung tích lớn 1.2 lít giúp chứa được nhiều bã trái cây, quá trình xay ép của bạn sẽ không bị gián đoạn. Với máy ép Pensonic thì công việc chuẩn bị những món thức uống bổ dưỡng cho bạn và những người thân yêu đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thân máy bằng chất liệu nhựa kháng vỡ, bền bỉ, dễ vệ sinh

 

Thân máy sử dụng chất liệu nhựa kháng vỡ cao cấp Thân máy sử dụng chất liệu nhựa kháng vỡ cao cấp Máy ép trái cây Pensonic PJ-300 được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp kháng vỡ, dễ chùi rửa, không bị đổi màu trong thời gian dài sử dụng, đây cũng là chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khóa an toàn đảm bảo an toàn khi sử dụng

 

Khóa an toàn trên thân máy giúp đảm bảo an toàn khi máy vận hành Khóa an toàn trên thân máy giúp đảm bảo an toàn khi máy vận hành Máy được thiết kế với khóa an toàn, khi bạn lắp đúng các khóa khớp thì máy mới có thể khởi động. Thiết kế này giúp bảo vệ các bộ phận của máy, giữ thân và nắp máy chắc chắn, cố định và tránh được tầm tay trẻ em. Sản phẩm máy ép trái cây Pensonic PJ-300 với giá thành tốt, chất lượng ổn định là một sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng đặc biệt là đối với các gia đình, các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng.

Thông số kỹ thuật

Hãng

PENSONIC

Sản phẩm liên quan