1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy giặt Fagor giặt quần áo sạch nhanh, tiết kiệm điện

246 views 25/06/2018

Máy giặt Fagor giặt quần áo sạch nhanh , tiết kiệm - Miền Bắc đang bước vào những ngày mua đồng mưa nhiều, độ ẩm cao khiến quần áo giặt bằng tay sẽ lâu khô hơn, cũng như quần áo có mùi khó chịu. Nhưng với chiếc máy giặt Fagor sẽ giúp bạn không còn vất vả giặt quần áo hằng ngày, quần áo giặt sạch hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian, lượng nước và điện năng tiêu thụ.

Máy giặt Fagor - nhiều chương trình giặt

Máy giặt Fagor được thiết kế với 16 chương trình giặt để phù hợp với nhiều chất liệu, màu sắc quần áo khác nhau. Đó là chương trình giặt nhanh 15 phút, 30 phút; chương trình giặt quần áo tổng hợp, giặt tự động, giặt đồ len, giặt quần áo có dính dầu mỡ ở nhiệt độ 60 độ C...

may-giat-fagor-giat-quan-ao-sach-nhanh-tiet-kiem-dien

Màn hình LCD hiển thị đầy đủ các chức năng của máy giặt, giúp người sử dụng biết chính xác chương trình giặt của máy. Quần áo giặt bằng máy giặt Fagor không sợ nhăn, bởi máy được trang bị hệ thống giặt chống nhăn hiệu quả, vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng.

Chương trình giặt siêu sạch đạt tiêu chuẩn

Với chương trình giặt quần áo ở nhiệt cao 90 độ C sẽ giúp làm sạch tất cả các vết bẩn dính trên quần áo, loại bỏ vi khuẩn, khiến quần áo sạch nhanh chóng, hiệu quả khiến quần áo không còn vết bẩn hay cặn của bột giặt, an toàn cho cả gia đình và trẻ nhỏ.

 

 may-giat-fagor-giat-quan-ao-sach-nhanh-tiet-kiem-dien-01
 

 

Chức năng cảm biến lượng đồ giặt thông minh

Chức năng Eco- Sensor của máy giặt Fagor sẽ tự động xác định chính xác lượng quần quần áo, từ đó điều chỉnh lượng nước và năng lượng phù hợp, tránh lãnh phí. Theo nghiên cứu máy giặt Fagor giúp tiết kiệm 25% lượng nước và khoảng 40% điện năng tiêu thụ. So với các dòng máy giặt khác có bán trên thị trường, máy giặt Fagor bạn có thể giặt được một chiếc khăn, một cái áo... mà không sợ lãng phí điện và nước.

Máy giặt Fagor - Công nghệ vắt thông minh

Với công nghệ mắt quần áo sau giặt thông minh của máy giặt Fagor sẽ giúp người nội trợ không mất quá nhiều thời gian và công sức để là ủi quần áo. Ngay cả với quần áo có chất liệu: ren, tơ tằm, len... với tốc độ quay nhẹ nhàng hơn so với các dòng máy thông thường nên không sợ để lại nếp nhăn hay quần áo nhanh rách, bạc màu hơn.

may-giat-fagor-giat-quan-ao-sach-nhanh-tiet-kiem-dien-02

Thiết kế ấn tượng, sang trọng, hiện đại

Cửa của tủ lạnh Fagor được thiết kế có thể mở rộng 180 độ, vì vậy việc xếp, lấy quần áo từ máy ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Bên trong lồng giặt được làm bằng chất liệu inox không gỉ cao, cấp; thùng giặt làm bằng nhựa chuyên dụng cho máy giặt vì thế khi hoặt động máy sẽ giảm thiểu độ ồn phát ra, cũng như cách điện hiệu quả..

Tiết kiệm điện năng , tiết kiệm năng lượng

Thế hệ máy giặt Fagor có ứng dụng công nghệ Effisilent giảm rung có độ ồn thấp tới hơn 50% so với các sản phẩm máy giặt có bán trên thị trường hiện nay. Máy giặt Fagor được chứng nhận là sản phẩm tiết kiệm điện năng hạng A+++, thân thiện với môi trường và khả năng làm sạch nhanh, hiệu quả.

 

 may-giat-fagor-giat-quan-ao-sach-nhanh-tiet-kiem-dien-03
  

Máy giặt  Fagor có tốc độ giặt nhanh, các chương trình giặt đều không quá 1 giờ. Tùy vào lượng đồ giặt nhất định mà máy giặt Fagor mang đến những giải pháp làm sạch quần áo hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Lựa chọn máy giặt Fagor để bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi và quần áo của cả nhà luôn sạch sẽ, thơm tho.

Xem thêm : Kinh nghiệm mua sản phẩm nhà bếp khuyến mại cuối năm