1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy hút mùi Teka có tốt không và nguồn gốc xuất xứ từ nước nào?

408 views 10/10/2018

Để đánh giá sản phẩm máy hút mùi Teka có tốt không chúng ta cần xác định thông qua nhiều yếu tố đặc biệt với những tiêu chí về chất lượng thực tế, nguồn gốc xuất xứ từ nước nào và sự phản ánh từ chính cộng đồng khách hàng. Hãy cùng chúng tôi phân tích sản phẩm máy hút mùi Teke để biết chất lượng thực của chúng có tốt hay không.

1, Máy hút mùi Teka là của nước nào?

Cũng giống những bài đánh giá chất lượng khác, nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu cũng là một trong nhưng tiếu chí cho biết Máy hút mùi Teka có tốt không bởi chúng phản ánh trực tiếp đến nền tẳng công nghệ cũng như mặt bằng chung sản phẩm của quốc gia đó.

may-hut-mui-teka-co-tot-khong-va-nguon-goc-xuat-xu-tu-nuoc-nao

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Teka được thanh tạp tại CHLB Đức từ năm 1924 sau đó được chuyển gia công nghệ và chuyển cho Tây Ban Nha, tính đến thời điểm hiện  tại 2018 thì hãng nãy đã có lịch sử hơn 90 năm nghiên cứu và phát triển.

Sự phát triển bền vừng trong suốt một quá trình dài như vậy chứng mình được chất lượng thực tế của sản phẩm máy hút mùi Teka phải thực sự có tốt không. Và có thể bạn chưa biết, hiện tại, Teka đã phân phối sản phẩm của mình đến 110 quốc gia, có 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Máy hút mùi Teka là của nước nào đã được giải đáp và câu hỏi tiếp theo sẽ đi phân tích và khẳng định xem sản phẩm máy hút mùi của thương hiệu này có tốt hay không.

2, Điều gì chứng minh máy hút mùi Teka Tốt hay không tốt

Với câu hỏi Máy hút mùi Teka có tốt không chúng ta lại tiếp tục đưa ra những tiêu chí đánh giá giống với những bài viết nói về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây. Và với sản phẩm này cần những tiêu chí thực tế, thiết thực, cơ bản nhất như sau:

may-hut-mui-teka-co-tot-khong-va-nguon-goc-xuat-xu-tu-nuoc-nao-1

Một là - Công nghệ và nguyên vật liệu sản phẩm ra mát hút mùi Teka

Đánh giá Máy hút mùi Teka có tốt không  bạn cần biết, Một sản phẩm tốt trước tiên phải được sản xuất bằng những nguyên vật liệu tốt đảm bảo độ bền và tính ổn định trong quá trình hoạt động sau này. Và sau đó cũng chính những linh kiên đó phải được lắp ráp, thiết kế bằng một dây chuyền hoạt động hiện đại và nền tảng công nghệ tiên tiến.

Máy hút mùi Teka hoàn toàn có được những điều đó từ chính thực tế mà không qua sự quảng cáo hào nhoáng nào khác như: Bộ phần vỏ bọc từ thép không gỉ cao cấp nhất hiện nay, bộ phận động cơ hạt động điện tử chạy êm ái có độ bền cao và ít tiếng ổn đảm bảo tuổi thọ. Không những vậy sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu hàng đầu thế giới.

Hai là - Hiệu suất hoạt động của máy hút mùi Teka

Tiếp tục đánh giá máy hút mùi Teka có tốt không bằng chính hiệu quả mà chúng đem lại sau quá trình hoạt động như thế nào.

may-hut-mui-teka-co-tot-khong-va-nguon-goc-xuat-xu-tu-nuoc-nao-2

Cũng giống với các hãng khác, hãng Teka sản xuất đầy đủ các dòng máy hút mùi đang có trên thị trường hiện nay như áp tường, ống khói, đảo trần, âm tủ, kính cong, cổ điển… và đương nhiên mỗi dòng với tính chất khác nhau sẽ có những mức công suất có sự chệnh lệch nhưng không đáng kể.

Công suất lại là yếu tố quyết định lớn đến hiệu quả hoạt động của máy hút mùi vì và thực tế cho thấy, dù dòng máy hút mùi âm tủ được thiết kế nhỏ gọn nhất và thường có công suất thấp hơn các loại còn lại thường ở mức 600W vẫn có sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Máy hút mùi âm tủ của Teka được đánh giá là sản phẩm tốt với khả năng loại bỏ khói mùi nhanh chóng đem lại không gian trong lành cho căn bếp của ban.

Ba là - Máy hút mùi Teka có ồn không?

Đối với riêng loại thiết bị này thì tiêu chí đánh giá máy hút mùi Teka có tốt không nhất đinh phai dựa trên tiêu chí tiếng ồn. Bởi máy hoạt động trên cơ chế của quạt gió nên việc tạo ra âm thanh là điều tất yếu và hơn hết, công suất càng lớn thì âm thanh cũng tăng lên.

may-hut-mui-teka-co-tot-khong-va-nguon-goc-xuat-xu-tu-nuoc-nao-3

Máy huts mùi Teka có các loại từ công suất thấp như âm tủ đến loại thường có công suất lớn như máy hút mùi đảo trần đều có mức độ tiếng ồn thấp trong pháp vi cho phép của Bộ Y Tế, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Điều đặc biệt hơn nhờ sử dụng những linh kiện cao cấp, các công nghệ hiện đại nên những sản phẩm khi ra đời hoạt động ổn định hầu như không có hỏng hóc trong những năm đầu nên tiếng ồn cũng rất âm ái chỉ ở mức 45 - 52Đb tùy từng dòng máy

Bốn là - Có nên mua máy hút mùi Teka không

Thực chất câu hỏi có nên mua và máy hút mùi Teka có tốt không là những câu hỏi khá chung chung cần nhiều yếu tố để đánh giá. Tuy nhiên trong việc đánh giá chất lượng chúng tôi muốn đưa đến yếu tố giá thành để quyết định xem chất lượng chúng ra sao vì “tiền nào của đấy” và đó tác động đến quyết định có nên mua hay không.

may-hut-mui-teka-co-tot-khong-va-nguon-goc-xuat-xu-tu-nuoc-nao-3

Máy hút mùi Teka thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp của Châu Âu có mức giá hợp lý hơn một số thương hiệu cũng cùng xuất xứ và chất lượng tương đường chính vì vậy thị phần của Teka trên trường quốc  tế là không hề thấp điều đó cũng chứng minh rằng đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn mua vì không chỉ vì chất lượng tốt mà còn bởi giá thành tốt.

Ngoài ra để biết máy hút mùi Teka có tốt không còn phụ thuộc vào ý kiến phản hồi của khách hàng và cách bạn dùng thiết bị trong quá trình sử dụng như thế nào. vì vậy hãy phản hồi ý kiến của bạn và những review khách quan nhất để bài viết thực sự hữu ích cho công đồng khách hàng.

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!