1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy hút mùi thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp

248 views 25/06/2018

Máy hút mùi - thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp, hầu hết những gia đình ở các thành phố lớn đều sử dụng máy hút mùi để làm sạch không khí trong nhà bếp. Sử dụng máy hút mùi khiến công việc nấu nướng trở nên thoải mái cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đây thực sự là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp hiện đại của các gia đình.

Máy hút mùi bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Với những gia đình có diện tích nhỏ hay nhà chung cư một chiếc máy hút mùi là thiết bị không thể thiếu được. Diện tích nhà nhỏ cách thiết kế nhà bếp sát với phòng ngủ, phòng khách sẽ tăng diện tích sử dụng và mở rộng không gian. Tuy nhiên, thời thiết mùa hè oi bức khi nấu nướng mùi thức ăn sẽ bám vào quần áo, giường chiếu, các vật dụng trong gia đình, những mùi khó chịu này nếu không sớm loại bỏ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, việc gian bếp có sử dụng máy hút mùi sẽ giúp làm sạch không khí, không gian nhà bếp trở nên thoáng mát và sạch sẽ.

 

 may-hut-mui-thiet-bi-khong-the-thieu-trong-nha-bep
Làm sạch không khí trong nhà bếp bằng máy hút mùi
 

 

Còn đối với những căn nhà có diện tích rộng, sử dụng máy hút mùi càng làm tôn lên vẻ đẹp của căn bếp. Với những thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, máy hút mùi sẽ giúp công việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thoải mái và không còn lo ngại mùi thức ăn làm mất không khí trong lành của gia đình.

Sử dụng máy hút mùi không sợ tốn điện

Hiện nay, ngoài thị trường có bày bán nhiều dòng sản phẩm máy hút mùi khác nhau như: máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi ống khói hay máy hút mùi đảo. Nhưng điểm chung của tất cả các dòng máy trên là để sử dụng quạt gió và lưới lọc để làm sạch không khí. Nút điều khiển tốc độ hoạt động của máy dễ dàng sử dụng, màng lọc có thể tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh máy.

 

 may-hut-mui-thiet-bi-khong-the-thieu-trong-nha-bep-01
Máy hút mùi tôn lên vẻ đẹp của căn bếp
 

Sử dụng máy hút mùi hoàn toàn không sợ tốn điện, bởi vì lượng điện tiêu thụ của máy chỉ bằng một chiếc quạt điện thông thường. Ngay cả những máy có công suất hoạt động lớn lượng điện tiêu thụ cũng không mất quá nhiều. Nếu máy hoạt động liên tục trong 4 giờ thì chỉ hết 1 số điện, nên bạn không phải quá lo lắng về khoản chi phí này. Một số dòng máy hút mùi vừa có kiểu dáng đẹp lại tiết kiệm điện như: Máy hút mùi Canzy, máy hút mùi Fagor, Malloca, Electrolux, Sunhouse…

Với nhiều kiểu dáng sang trọng, thiết kế thông minh máy hút mùi thực sự là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình. Không chỉ bảo vệ sức khỏe, mang lại cho gia đình không gian sống thoáng mát, hiện đại mà còn tạo nên sự đẳng cấp cho người sử dụng.