1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

 • ĐẠI THANH NINH HÒA

  Tổ dân phố 11 - Đường Trần Quý Cáp P. Ninh Hiệp - TX.Ninh Hòa

 • ĐẠI THANH CAM RANH

  Đường 22/8 - Cạnh chợ Mới Tổ dân phố Thuận Phát - P.Cam Thuận TP.Cam Ranh - Khánh Hòa.

 • ĐẠI THANH VẠN NINH

  226 - Hùng Vương - TT.Vạn Giã - H.Vạn Ninh - Khánh Hòa.

 • ĐẠI THANH NHA TRANG

  24-26 Thống Nhất - P.Vạn Thạnh TP.Nha Trang - Khánh Hòa.

Thông tin sản phẩm

Máy làm mát không khí NKA-00800A thiết kế dạng mini thích hợp cho phòng nhỏ, làm mát ở diện tích hẹp. Máy làm mát không khí Nakami NKA-00800A làm mát hiệu quả ở không gian mở, diện tích 10 - 15 m2.

Nakami NKA-00800A là loại máy hoạt động theo nguyên lý làm mát tự nhiên, dựa vào hiện tượng bay hơi nước để làm mát không khí. Nhiệt độ nước tự nhiên là 28°C sau khi qua tấm làm mát nước sẽ hạ nhiệt độ xuống 25°C, trả lại bầu không khí hoàn toàn tự nhiên, mát mẻ, trong lành.

máy làm mát

Máy làm mát gia đình Nakami

Quạt làm mát Nakami NKA-00800A có dung tích bình chứa 18 lít với lượng nước tiêu thụ 1,5 - 2,5 lít giúp máy hoạt động trong thời gian dài. Đặc biệt, tấm lưới lọc thiết kế thông minh Cooling Pad làm từ gỗ sồi tự nhiên với cấu trúc hình tổ ong giúp căng lọc mọi hạt bụi li ti, khử mùi hôi đem đến bầu không khí trong lành cho không gian luôn thoáng đãng.

Tạo ion âm có lợi cho sức khỏe

Với tính năng ion âm của máy làm mát Nakami NKA-00800A giúp trung hòa các ion dương để trả lại bầu không khí trong lành. Và các ion âm còn có tác dụng giúp lưu thông máu diễn ra tốt hơn.

Tiết kiệm điện 90% so với điều hòa nhiệt độ

Nakami NKA-00800A có công suất mô tơ 90W dùng 1 giờ thì chỉ tốn 0.9kWH, dùng 10 giờ thì tốn chưa đến 1kWh số điện. Gia đình bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc sử dụng điều hòa.

Điều chỉnh gió theo nhu cầu sử dụng 

Bạn có thể chọn 3 tốc độ gió phù hợp nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, tính năng lựa chọn chế độ gió chuẩn hoặc gió tự nhiên, yên lặng khi ngủ chắc chắn sẽ làm hài lòng cả gia đình bạn.

Bạn cũng có thể điều chỉnh hướng gió thổi lên/xuống, trái/phải phù hợp với không gian sử dụng.

Tiện ích khác 

Máy đi kèm điều khiển từ xa giúp bạn điều chỉnh chế độ ở mọi vị trí trong không gian phòng. Bánh xe di chuyển dễ dàng đến vị trí làm mát mong muốn.

Chức năng hẹn giờ lên tới 7 giờ sẽ giúp bạn yên tâm có những giấc ngủ ngon, dài.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan