1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy làm mát – sản phẩm lý tưởng cho mùa hè

1920 views 30/05/2019

Ngày nay máy làm mát không còn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng. Đó là dòng sản phẩm lý tưởng để giải nhiệt cho mùa hè không kém gì máy điều hòa. Khi sử dụng sản phẩm máy làm mát, các bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục vì những ưu điểm vượt trội mà máy làm mát mang lại.

Vì sao nên mua sản phẩm máy làm mát cho ngày hè?

Các bạn có biết rằng máy làm mát là dòng sản phẩm được tạo ra để khắc phục nhược điểm của máy điều hòa và quạt phun sương. Với những ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại mà dòng sản phẩm máy làm mát mang trong mình những tính năng đặc biệt:

1. Máy làm mát cho mọi không gian

So với dòng sản phẩm máy điều hòa, máy làm mát có thể làm mát cho những căn phòng có không gian kín, bán mở và cả không gian mở. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát hoàn toàn tự nhiên nhờ công nghệ làm nước bốc hơi nhanh khi đi qua tấm màn làm mát. Theo đó nhiệt độ hơi nước được giải tỏa ra ngoài nằm ở mức đạt ngưỡng tiêu chuẩn là 25 độ C. Hơn thế nữa, luồng hơi nước được đẩy đi xa và có độ bao phủ rộng, chính vì thế mà chúng ta có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, quán cà phê, quán ăn,…

2. Máy làm mát tiết kiệm tối đa mọi chi phí

Chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi giá thành sản phẩm máy làm mát không khí chỉ bằng 1/2 giá thành sản phẩm máy điều hòa hiện nay. Như vậy, chỉ cần từ 4 – 5 triệu đồng là chúng ta đã sở hữu được một chiếc máy làm mát có chất lượng tốt. Sự cải tiến không ngừng trong quá trình sản xuất đã giúp những chiếc máy làm mát của nhiều thương hiệu nổi tiếng tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. 1 giờ sử dụng sản phẩm máy làm mát, chiếc máy chỉ tiêu hao khoảng 0,12 ký điện trong khi đó, máy điều hòa lại tiêu tốn hẳn 1 ký điện trở lên.

3. Máy làm mát tốt cho sức khỏe của mọi người

Máy làm mát sử dụng hơi nước để cân bằng nhiệt độ trong không khí sẽ không làm chúng ta có cảm thấy khó chịu, cơ thể hoàn toàn không bị mất nước. Máy giúp tăng độ ẩm cho căn phòng mà không làm hư hỏng các thiết bị, vật dụng trong phòng. Nếu sử dụng máy làm mát trong thời gian dài, máy sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái nhờ bầu không khí trong lành mà không lo mắc các bệnh về đường hô hấp, viêm họng,…

Mách bạn kinh nghiệm mua máy làm mát

Để mua được sản phẩm máy làm mát có chất lượng cao, chúng ta cần lưu ý những điều sau:

  • Thứ nhất, chúng ta nên chọn sản phẩm an toàn và thân thiện với người sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người đang sử dụng. Điều này phải được ưu tiên hàng đầu khi mua sản phẩm máy làm mát.
  • Thứ hai, chọn máy làm mát có công suất phù hợp với căn phòng. Nếu phòng có diện tích nhỏ mà chúng ta lại chọn sản phẩm có công suất lớn thì sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí. Ngược lại nếu căn phòng có diện tích lớn mà máy có công suất nhỏ thì không thể làm mát được cả căn phòng.
  • Thứ ba, lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Để sở hữu được sản phẩm máy làm mát có giá thành rẻ và được cam kết bảo hành bảo dưỡng, đổi trả và giao hành theo chính sách ưu đãi của cửa hàng, các bạn có thể chọn Siêu thị điện máy Đại Thanh.

Máy làm mát là sản phẩm đáng để chúng ta lựa chọn để sử dụng trong mùa nè này. Mọi thông tin chi tiết cũng như giá thành sản phẩm, các bạn có thể tham khảo tại daithanh.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 0948777702 để được hỗ trợ và tư vấn.