1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy sấy quần áo Brandt khuyến mại cực “ sốc” tại Vũ Sơn

158 views 25/06/2018

Nằm trong chương trình Lễ hội mua sắm cuối năm của hãng, nhiều model máy sấy quần áo Brandt hiện đại có khuyến mại cực sốc, giảm giá cực sâu. Đây sẽ là cơ hội mua sắm lý tưởng, tiết kiệm cho các gia đình để sở hữu hàng hiệu với giá thành ưu đãi nhất

Khuyến mại cực “ sốc” khi mua máy sấy quần áo Brandt

Từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017, khi mua máy sấy quần áo Brandt tại siêu thị bếp Vũ Sơn, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong giá cả với nhiều model được giảm tới 8.000.000 vnd. Ưu đãi này như một lời tri ân gửi tới khách hàng khi đã tin chọn các sản phẩm của Brandt trong suốt thời gian qua. Các sản phẩm máy sấy quần áo đang rất được người dùng yêu thích, quan tâm trong thời gian này, nhất là khi mùa đông đang đến kèm theo những cơn mưa phùn. Đây là lúc máy sấy quần áo phát huy cao nhất công năng sử dụng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mỗi gia đình.

 

 Giảm giá lớn khi mua máy sấy quần áo Brandt
Giảm giá lớn khi mua máy sấy quần áo Brandt

 

Tại sao nên chọn máy sấy quần áo Brandt?

Hiệu quả và tiện lợi

Máy sấy quần áo Brandt có không gian sấy lớn với lồng sấy bằng thép không gỉ 120 lít với đường kính cửa 43 cm. Do đó việc xếp và lấy quần áo sẽ rất dễ dàng.

Tối ưu hóa hiệu quả sấy khô

Vẫn giữ nguyên kích thước chuẩn 60 x 60 cm, máy sấy mới sẽ mang đến lồng sấy với dung tích lớn nhất - lên đến 9 kg quần áo cùng lúc, là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đông thành viên

Hiệu quả sấy hoàn hảo 

Một bộ cảm biến hiệu quả sẽ đo suất điện trở bên trong lồng sấy để chọn nhiệt độ và thời gian sấy thích hợp, mang lại kết quả sấy đồng đều và chỉ sử dụng mức năng lượng cần thiết.

 

 Quần áo khô sạch hơn với máy sấy quần áo Brandt 
Quần áo khô sạch hơn với máy sấy quần áo Brandt 

 

Tiết kiệm thời gian

Nhiều model máy sấy quần áo của Brandt có tích hợp thêm chương trình chống nhăn bằng hơi nước sẽ giảm một nửa thời gian là ủi và giảm lượng điện năng tiêu thụ.

Dễ sử dụng

Màn hình tương tác LCD giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình sấy bên trong và thời gian cho tới khi kết thúc chương trình sấy, và được thông báo bằng tiếng bíp lớn, tiện dụng, dễ dùng

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, bạn có thể truy cập vào website của Vũ Sơn http://bepvuson.com.vn/ để cập nhật nhanh nhất hoặc gọi điện tới số 043 876 8888 – 0943 822 822 để được tư vấn và đặt mua hàng.