1
Bạn cần hỗ trợ?

Mẹo làm mờ vết xước trên mặt bếp từ, bếp điện từ nhanh chóng

522 views 25/06/2018

Để mang lại hiệu quả nấu nướng cao, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí hiệu quả, nhiều gia đình đã chuyển từ bếp gas sang bếp từ. Nhờ thiết kế ấn tượng của nó mà bếp từ hiện đã trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình.

Với bếp từ bếp mặt kính bếp được xem là một bộ phận rất quan trọng ảnh hưởng tới hoạt động và tuổi thọ sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không khỏi gặp các sự cố liên quan tới bề mặt bết như xuất hiện các vế trầy xước. Dù là bề mặt bếp sử dụng loại kinh cường lực, chịu nhiệt, chống trầy xước nhưng cũng không thể tránh gặp phải tình trạng như vậy.

Bởi vậy, để giúp làm mờ các vết xước trên bề mặt bếp từ trong tích tắc bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Trước hết, bạn cần sử dụng kem chuyên dụng để vệ sinh bếp. Sử dụng một lượng kem vừa đủ trực tiếp lên bề mặt bếp có vết xước. Khi vệ sinh bạn nhớ rút nguồn điện của bếp ra để đảm báo an toàn và để bếp nguội hoàn toàn.

Tiếp theo, sử dụng miếng bọt biển xao đều theo hình vòng tròn. Chú ý đè nhẹ miếng bột biển để kỳ cọ mặt bếp.

 

 Mẹo làm mờ vết xước trên mặt bếp từ, bếp điện từ nhanh chóng
Mẹo làm mờ vết xước trên bếp từ trong tích tắc
 

Cuối cùng, sử dụng một miếng giẻ ẩm lau sạch chỗ kem trên mặt bếp theo hình vòng trọn. Nếu cảm thấy chưa ưng ý, bạn có thể thực hiện lại thao tác trên một lần nữa. Sau khi kết thúc quá trình làm sạch, bạn sẽ thấy vết xước trên bề mặt bếp từ sẽ mờ đi trông thấy.

Lưu ý:

-Trong quá trình thực hiện, bạn nên sử dụng miếng bọt biển mới để tránh làm xuất hiện các vết trầy xước mới.

- Sử dụng chiếc khăn mềm sạch để lau bề mặt bếp. Tuyệt đối không dùng len hay miếng cước có kim loại

Để được tư vần và cung cấp thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng bếp từ hiệu quả, quý khách hàng hãy truy cập vào trang website của Siêu thị bếp Vũ Sơn http://bepvuson.com.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại 043 876 8888 – 0943 876 9999.