1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua bếp Dmestik ưu đãi 15% + tặng máy hút mùi trị giá 4,3 triệu đồng

139 views 25/06/2018

Trong những tháng cuối năm 2016 và chào đón năm mới 2017, thương hiệu Dmestik triển khai chương trình khuyến mại “Nhận nhà sáng – Rinh bếp sang”. Đây là cơ hội hiếm có để mua bếp từ, bếp điện từ Dmestik với giá bán hấp dẫn và quà tặng giá trị.

Với tên gọi “Nhận nhà sáng – Rinh bếp sang” , thương hiệu Dmestik mong muốn trong năm mới 2017 căn bếp của mỗi gia đình sẽ trở nên thật sang trọng, hiện đại và ấm cúng. Chương trình khuyến mại được áp dụng thực hiện từ ngày 15/11/2016 đến hết ngày 28/02/2017.

Theo đó, khách hàng khi mua bếp từ Dmestik NA772 IB, ES742 DKI và bếp điện từ ES772 DKT tại hệ thống Siêu thị bếp Vũ Sơn, sẽ được chiết khấu thẳng 15% vào giá trị của sản phẩm và tặng kèm máy hút mùi Classico trị giá 4,3 tiệu đồng.

 Mua bếp Dmestik ưu đãi 15% + tặng máy hút mùi trị giá 4,3 triệu đồng

 

Đối với những gia đình đang hoàn thiện ngôi nhà hay chuẩn bị tân trang lại căn bếp đón tết, thì chương trình khuyến mại mua bếp tặng máy hút mùi này của Dmestik rất có ý nghĩa. Chỉ với cùng một số tiền bỏ ra là gia đình bạn có thể sở hữu được 2 sản phẩm nhà bếp cao câp nhập khẩu, rất cần thiết cho một căn bếp hiện đại.

Bếp nấu Dmestik có chung ưu điểm chính là tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh giúp công việc nấu nướng trở nên nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn hơn. Với bếp điện từ bạn có thể nướng thức ăn ngay trên mặt bếp mà không sợ có bất cứ ảnh hưởng nào. Đặc biệt, bếp Dmestik được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của tập đoàn CNA (Tây Ban Nha) với tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu và hoàn toàn phù hợp với điều kiệm môi trường khí hậu của Việt Nam.

Với thiết kế ấn tượng, tính năng hiện đại, độ bền cao và dễ sử dụng, bếp nấu của thương hiệu Dmestik chắc chắn phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau và làm hài lòng mọi vị khách hàng. Trong khi đó, chiếc máy hút mùi Classico hoạt động khỏe, công suất hút mùi cao, độ ồn thấp, sang trọng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của gia đình.

 

 Mua bếp Dmestik ưu đãi 15% + tặng máy hút mùi trị giá 4,3 triệu đồng
 

 

Sự kết hợp giữa bếp nấu và máy hút mùi Dmestik sẽ đáp ứng những nhu cầu tối thiệu của người nội trợ và khiến bạn cảm thấy thú vị, hứng khởi hơn mỗi khi vào bếp nấu ăn cho cả nhà.

Ngoài ưu đãi mua bếp tặng máy hút mùi, thì thương hiệu Dmestik còn dành rất nhiều phần quà khuyến mại khác cho khách hàng khi mua bếp điện từ, bếp từ của Dmestik. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách hàng hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 0943 822 822 hoặc đến tham quan, mua sắm trực tiếp tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.