1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua cân thực phẩm Brandt- nhận ưu đãi lớn về giá

203 views 25/06/2018

Cũng là một trong những sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại của hãng, khi mua cân thực phẩm Brandt BC52N, quý khách sẽ được tặng ngay 300.000 đồng, giá thanh toán chỉ còn 1.250.000 vnd

Hiện nay, cân thực phẩm đang dần trở nên quen thuộc trong nhiều gia đình với mục đích chính là để cân thực phẩm hay nguyên vật liệu chuẩn bị cho nấu nướng. Nó đặc biệt tiện dụng khi chúng ta cần nấu món ăn theo công thức, đúng chuẩn lượng thực phẩm cần dùng. Nó cũng rất hữu ích với những người ăn kiêng, giúp định lượng khẩu phần ăn, từ đó giúp kiểm soát được chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn hàng ngày, tốt cho sức khỏe.

Một số thông tin về sản phẩm cân thực phẩm Brandt BC52N

- Màu sắc: Ðen

- Bề mặt bằng thủy tinh siêu mỏng

- Màn hình hiển thị LCD

- Ðơn vị đo đa dạng: gam, ounce, pound, ml,..

- Chức năng cân trừ bao bì tự động

- Tắt tự động

 

 Mua cân thực phẩm Brandt- nhận ưu đãi lớn về giá
 Cân thực phẩm Brandt BC52N

 

Thông số kỹ thuật:

- Mức cân tối đa: 5kg

- Mức chia nhỏ nhất: 1g

- Ðèn báo hiển thị pin yếu

- Pin thay thế loại AAA 1.5V

Trong dịp cuối năm này (từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017) sản phẩm được khuyến mại với giá ưu đãi, giảm 300.000 đồng trong giá bán. Đây là ưu đãi nằm trong chương trình Lễ hội mua sắm cuối năm của hãng với mong muốn mang những sản phẩm chính hãng, hiện đại đến gần hơn với người dùng Việt. Đây sẽ là cơ hội mua sắm lý tưởng, tiết kiệm cho mỗi gia đình,  nhất là những người luôn yêu thích các sản phẩm của Brandt.

 

 Mua cân thực phẩm Brandt- nhận ưu đãi lớn về giá
Giảm ngay 3 triệu khi mua cân thực phẩm Brandt BC52N

 

Chọn các sản phẩm của Brandt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tính năng sản phẩm bởi đây là một thương hiệu lớn của Pháp với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thực tiễn, các sản phẩm của Brandt không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà còn được người dùng trên nhiều quốc gia tin chọn. Được kiểm duyệt chặt chẽ trong từng quy trình, chi tiết, các sản phẩm của Brandt đều có chất lượng tốt, chức năng hiện đại, thiết kế đẹp mắt, tiện ích, đảm bảo tính đồng bộ, lâu bền.

Hãy đến với siêu thị bếp Vũ Sơn ngay hôm nay để sở hữu những sản phẩm hiện đại của Brandt với giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập vào website http://bepvuson.com.vn/ hoặc gọi điện tới số 043 876 8888 – 0943 822 822 để được hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu.