TRẢ GÓP 0%

BẰNG THẺ TÍN DỤNG

TRẢ GÓP 0%

VỚI CÔNG TY TÀI CHÍNH

    

   VÌ SAO NÊN MUA TRẢ GÓP

  1. Mua trả góp là gì

Trả góp là gì? Trả góp được hiểu là hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần, mà có thể thanh toán nó theo kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) với nhiều mức lãi suất khác nhau từ 0% – 70%.

Một trong số những dịch vụ trả góp thường thấy có thể kể đến như: Home Credit, ACS, HD Saigon, FE Credit,…

Song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống, hiện nay còn hình thức trả góp online, trả góp qua thẻ tín dụng…, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  1. Vì sao nên mua trả góp

Thực sự nếu bạn không có khả năng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sản phẩm mình muốn ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua trả góp.

Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái, bạn nên lựa chọn các dịp lễ, các khoảng thời gian sản phẩm mới ra mắt để nắm bắt chương trình khuyến mãi trả góp lãi suất 0% của cửa hàng. Bên cạnh đó nếu không lựa chọn được gói trả góp lãi suất 0% người mua nên tính toán thật kỹ số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp để làm chủ được các khoản chi tiêu hàng tháng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn thêm.

Theo đó chúng ta có thể thấy được những tiện ích to lớn của việc mua hàng theo hình thức trả góp. Bạn không cần phải chờ đợi thời gian dài mà vẫn có thể sở hữu bất kì một sản phẩm điện máy ưng ý. Bạn có thể yên tâm lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào tại Siêu thị điện máy Đại Thanh với hình trả góp nhanh chóng, giấy tờ chỉ gồm giấy phép lái xe hoặc chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu mà không cần chứng minh thu nhập.

  1. Chọn công ty nào để mua trả góp

Để có thể mua điện máy trả góp người mua phải là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi, có khả năng lao động, bên cạnh đó còn tùy vào công ty tài chính nào hợp tác với cửa hàng mà người mua lựa chọn mua trả góp. Hiện nay, có khá nhiều các công ty tài chính và ngân hàng hỗ trợ các mức lãi suất trả góp hấp dẫn, trong đó, các công ty tiêu biểu như:

+ Dịch vụ trả góp VPbank (hay còn gọi là trả góp FE Credit)

VPbank được thành lập năm 2010 với mạng lưới hơn 2000 chi nhánh bưu điện, hệ thống ngân hàng liên kết và hệ thống thanh toán của Payoo tại các hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc, đáp ứng nhanh chóng và đơn giản các thủ tục vay trả, tháo gỡ khó khăn tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống trong các hoạt động vay trả mua xe máy, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng cá nhân. Hình thức trả góp VPbank có hạn mức vay đa dạng, phù hợp thu nhập và điều kiện khách hàng với mức chỉ trả trước khoảng từ 10% giá trị đơn hàng.

+ Dịch vụ trả góp HD Saison

Trong suốt những năm từ khi bắt đầu thành lập cho tới hiện nay thì công ty đã có sự phát triển vượt bậc và mạnh mẽ. Tính tới cuối năm 2016 thì HD Saison đã đáp ứng được nhu cầu cho vay của hơn 2 triệu khách hàng tại 7.500 điểm giới thiệu dịch vụ trên các tỉnh thành của Việt Nam. Ngoài các dòng cho vay thông thường thì công ty còn là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ cho vay trả góp đối với mục đích du lịch, làm đám cưới và học tập.

Ngoài ra còn có các hình trả góp khác thường được sử dụng như: Trả góp HSBC, trả góp ANZ, trả góp HD Bank… Các dịch vụ trả góp này hoạt động dựa vào thẻ tín dụng của chủ thẻ (người sử dụng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng, sẽ nhận được các hình thức trả góp tương ứng với ngân hàng đó).

+ Dịch vụ trả góp bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank

Mua ngay những gì bạn mơ ước từ bất kỳ thương hiệu nào, tại sao không?

Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Sacombank và tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi, bạn có thể: mua ngay bất cứ sản phẩm điện máy với giá trị tối thiểu 4 triệu với kì hạn từ 3 đến 6 tháng.

Nhìn chung, các hình thức trả góp của các ngân hàng, công ty tài chính ngày càng đơn giản (hồ sơ chỉ bao gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, biên lai điện,…) với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn tạo điều kiện để cá nhân, tổ chức giải quyết vấn đề tài chính với mức lãi suất ưu đãi, tiện lợi, phù hợp nhất.