1
Bạn cần hỗ trợ?

Nên sử dụng máy hút mùi của thương hiệu nào?

142 views 25/06/2018

Máy hút mùi đã trở thành thiết bị quen thuộc với nhiều người nội trợ, vậy chúng ta nên sử dụng máy hút mùi của thương hiệu nào? Giữa vô vàn các thương hiệu máy hút mùi có trên ngoài thị trường hiện nay, đâu là thương hiệu máy hút mùi chất lượng tốt nhất được rất nhiều người quan tâm.

Máy hút mùi có những thương hiệu nào nổi tiếng?

Nên sử dụng máy hút mùi của thương hiệu nào? Rất nhiều sản phẩm máy hút mùi với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá thành, thương hiệu khác nhau xuất hiện tại Việt Nam. Ngoài những chiếc máy hút mùi sản xuất trong nước, nhập khẩu Trung Quốc thì còn có không ít máy hút mùi được nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu. Dòng sản phẩm nhập khẩu Châu Âu trong nhiều năm trở lại đây được khách hàng đánh giá cao và yêu thích sử dụng.

 

nen-may-hut-mui-cua-thuong-hieu-nao
Máy hút mùi nhập khẩu được nhiều người lựa chọn
 

 

Những mày hút mùi nhập khẩu nổi tiếng, được người tiêu dùng thế giới ưa chuộng sử dụng như: Brandt, Fagor, Bosch, Cata, Teka, Chefs hay Dmestik... Hầu hết máy hút mùi này đều có kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt nhưng giá bán khá cao. Những máy hút mùi sản xuất trong nước và Trung Quốc cũng khá tốt và giá mềm hơn, nhưng chất lượng và kiểu dáng thì không bằng hàng Châu Âu.

Tiêu chí để lựa chọn được máy hút mùi tốt

Vậy khách hàng nên sử dụng máy hút mùi của thương hiệu nào? Để lựa chọn và đánh giá được một chiếc máy hút mùi tốt, chúng ta cần phải dựa vào đặc tính của nó như:

nen-may-hut-mui-cua-thuong-hieu-nao-01

Trước hết phải xét tới thương hiệu sản phẩm, bởi đây là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của máy hút mùi. Những thương hiệu lớn như: máy hút mùi Teka, máy hút mùi Bosch, máy hút mùi Canzy hay Fagor đều là những cái tên lớn, nổi tiếng toàn cầu với quy trình sản xuất hiện đại, thiết kế tinh kế, kiểu dáng hiện đại. Cho nên những sản phẩm nhập khẩu chắc chắn sẽ có chất lượng tốt hơn hẳn so với những thương hiệu không có tên tuổi.

Các tính năng như: chất liệu, công suất, kiểu dáng... cũng là một yếu tố quan trọng để chọn được một chiếc máy hút mùi tốt. Máy hút mùi làm bằng inox sẽ bền hơn, đẹp hơn và sang trọng hơn so với máy được làm bằng chất liệu kém.

Thời gian bảo hành cũng đóng vai trò quan trọng không kém, bởi đây chính là thời gian mà hãng sản xuất cam kết chất lượng của sản phẩm đến người tiêu dùng. Thông thường máy hút mùi có thời gian bảo hành là 24 tháng.

Tìm hiểu máy hút mùi loại nào tốt nhất?

Nên sử dụng máy hút mùi của thương hiệu nào? Sẽ không có câu trả lời cụ thể nào dành cho bạn cả, bởi mỗi loại máy, mỗi thương hiệu sản xuất đều có chức năng, ưu điểm và hạn chế riêng, quan trọng là máy hút mùi đó phải hợp với nhu cầu, ý thích và chi phí của gia đình.

 

nen-may-hut-mui-cua-thuong-hieu-nao-02
Máy hút mùi tốt là phù hợp với bếp nấu
 

Một chiếc máy hút mùi nhập khẩu đắt tiền chưa chắc đã tốt bằng chiếc máy hút mùi sản xuất trong nước, thời gian sử dụng máy dài hay ngắn còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của gia đình. Nếu bạn đang sống trong nhà chung cư có diện tích nhỏ thì một chiếc máy hút mùi cổ điển hay âm tủ có giá thành rẻ sẽ là lựa chọn hợp lý nhất, tốt hơn so với việc mua máy hút mùi kính cong hay là đảo đắt tiền.

Bài viết nên sử dụng máy hút mùi của thương hiệu nào hy vọng đã phần nào giải đáp thắc mắc của quý khách, hiện nay có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã máy hút mùi cho bạn lựa chọn. Mời bạn đến Showroom của Bếp Vũ Sơn để sắm cho mình sản phẩm hữu dụng này nhé.