1
Bạn cần hỗ trợ?

Ngập tràn quá tặng cuối năm với Dmestik

258 views 25/06/2018

Dmestik một thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Tây Ban Nha. Các sản phẩm của Dmestik nổi bật với chất lượng tốt, thiết kế hoàn hảo, ấn tượng, tích hợp nhiều tính năng thông minh phù hợp với phong cách nấu ăn của nhiều gia đình Việt.

Hiện Dmestik cung cấp ra ngoài thị trường các mặt hàng như: máy hút mùi, bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, đồ gia dụng phòng bếp, giúp người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn, phù hợp với không gian bếp của gia đình.

Là một trong những nhà phân phối, cung cấp thiết bị nhà bếp Dmestik đến tay người tiêu dùng, Siêu thị bếp Vũ Sơn không chỉ mang tới các sản phẩm chất lượng, chính hãng mà còn với mức giá thấp nhất thị trường và chính sách hậu mãi chu đáo.

 

 Ngập tràn quá tặng cuối năm với Dmestik

 

Nhân dịp cuối năm, khi người người nhà nhà náo nức sắm sửa những thiết bị nhà bếp để chào đón năm mới 2017 sắp đến, Dmestik cùng Vũ Sơn triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều phần quá tặng có giá trị. Khuyến mại của Dmestik được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đến Vũ Sơn mua sản phẩm của Dmestik (theo từng model khuyến mại). Chương trình khuyến mại được kéo dài từ 15/11/2016 đến hết 28/02/2017.

Chi tiết về khuyến mại và quà tặng , quý khách hàng hãy truy cập tại đây.

 

 Ngập tràn quá tặng cuối năm với Dmestik

 

Để bắt đầu một năm mới thành công và nhiều may mắn, mỗi gia đình nên trang hoàng không gian bếp nhà mình dịp cuối năm để đón tài lộc vào nhà. Rất nhiều sản phẩm, quà tặng đa dạng của Dmestik đang chờ quý khách hàng. Đến bếp Vũ Sơn để mua hàng chính hãng, với chất lượng tốt và mức chiết khấu cao.

Quý khách hàng có thể gọi đặt mua bất kỳ sản phẩm nhà bếp nào bằng cách liên hệ tới Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 0943 822 822, mua hàng online qua trang http://bepvuson.com.vn/ hoặc đến trực tiếp các showroom chính hãng của Vũ Sơn trên toàn quốc.