1
Bạn cần hỗ trợ?

Những tính năng vượt trội của bếp từ nhập khẩu Châu Âu chính hãng

228 views 25/06/2018

Những tính năng vượt trội của bếp từ nhập khẩu Châu ÂuAn toàn và tiết kiệm là 2 tiêu chí hàng đầu mà bất cứ gia đình nào đều quan tâm khi lựa chọn các vật dụng trong gia đình. Bằng việc tích hợp hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh, bếp từ nhập khẩu Châu Âu được đông đảo người nội trợ sử dụng.

Hiện nay, ngoài thị trường có bán rất nhiều bếp từ nhập khẩu Châu Âu của các thương hiệu như: Chefs, Fagor, Dmestik, Bosch... Sở dĩ những mẫu bếp từ này được khách hàng ưu chuộng bởi bếp có tích hợp những tính năng vượt trội như sau:

Tính năng Inverter

Nhờ có công nghệ này mà bếp từ sẽ tiết kiệm được 40% điện năng, cũng như nấu nướng theo nhiệt độ thích hợp với từng món ăn. Nói một cách khác là công nghệ Inverter chính là công nghệ biến tần, cho phép tăng giảm công suất của bếp nấu một cách dễ dàng. Hiện công nghệ này đang được áp dụng thực hiện trên bếp từ Chefs EH-DIH888, DIH890. Đặc biệt, những bếp từ có sử dụng công nghệ này có giá thành khá cao.

 

 Những tính năng vượt trội của bếp từ nhập khẩu Châu Âu chính hãng
Bếp từ Chefs ứng dụng công nghệ Inverter

 

Tính năng hỗ trợ nấu nướng

Để mang lại hiệu quả cao khi nấu nướng, trên bếp từ nhập khẩu Châu Âu được trang bị thêm các tính năng hỗ trợ nấu ăn như: nấu siêu nhanh (booster) hay hẹn thời gian nấu.

Với chức năng booster công suất sẽ được tăng lên mức 1,3 đến 1,5 lần so với công suất bình thường, từ đó giúp công việc nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, chức năng này chỉ được thực hiện không quá 10 phút để đảm bảo an toàn cho các thiết bị khác trong nhà.

Bếp từ cao cấp đều có chức năng hẹn giờ nấu độc lập cho từng vùng nấu. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp với món ăn, sau khi hết thời gian bếp sẽ phát ra cảnh báo để cho người dùng biết.

Tính năng an toàn

Tự động ngắt bếp khi không có nồi nấu, nồi nấu không thích hợp; cảnh báo chống tràn, báo động bằng âm thanh, hiện thị nhiêt dư, khóa bàn phím an toàn.... là những tính năng an toàn mà trên bất cứ một chiếc bếp từ nhập khẩu Châu Âu nào cũng được trang bị. Từ đó, khiến người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm trong gia đình.

 Những tính năng vượt trội của bếp từ nhập khẩu Châu Âu chính hãng

 

Tính năng san nhiệt tự động

Bếp từ cao cấp có chức năng san nhiệt tự động giữa các vùng nấu để đảm bảo an toàn cho người dùng và bếp nấu. Khi cả 2 vùng nấu của bếp cùng hoạt động công suất có thể là 6000W, chế độ booster công suất tăng lên 4000W, thì vùng nấu còn lại sự tự động giảm xuống còn 2000W, không để công suất vượt quá mức an toàn.

Trên đây là một số tính năng vượt trội có trên bếp từ nhập khẩu Châu Âu. Để được tư vấn và giải đáp các thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn/.