1
Bạn cần hỗ trợ?

Những ưu điểm vượt trội của máy hút mùi mang lại

279 views 25/06/2018

Những ưu điểm vượt trội của máy hút mùi mang lại là gì? Hiện nay tại mỗi gian bếp trong gia đình Việt, chiếc máy hút mùi có mặt gần như phổ biến hơn, chính bởi tính năng hút mùi thông minh mà nó được sự tin dùng của rất nhiều gia đình, vậy bạn đã biết hết những tính năng mà nó mang lại?

Máy hút mùi mang lại lợi ích gì?

Trước tiên máy hút mùi thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ chính của nó là hút sạch tanh những mùi thức ăn còn bám trong bếp sau khi công việc nấu ăn kết thúc. Thông thường máy hút mùi được dùng phổ biến hơn tại các khu vực đô thị, thành phố bởi đây là những không gian chật hẹp, ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Có máy hút mùi trong bếp không chỉ thực hiện chức năng vốn có của mà còn điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-may-hut-mui-mang-lai

Máy hút mùi ngày càng được thiết kế thông minh hơn, có bộ phận cảm biến nhận độ bẩn trong không khí để tự tăng tốc cho quạt hút mùi.

Không những chỉ có chức năng hút mùi làm sạch không khí, chiếc máy hút mùi có trong gian bếp nhà bạn cũng góp phần không nhỏ vào việc trang trí ngay chính gian bếp, mà còn tôn lên cấu trúc không gian thoáng đãng của cả ngôi nhà. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi khi biết chọn mua và lắp đặt chiếc máy hút mùi hiện đại phù hợp với gia đình bạn.

Tính năng máy hút mùi là gì?

Tính năng là điều không thể bỏ qua khi nói về những ưu điểm vượt trội của máy hút mùi mang lại. Vậy máy có những tính năng gì?

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-may-hut-mui-mang-lai-01

  • Chức năng tự động quay về cài đặt thông thường trước đó: Khi ban thiết lập mức công suất hút mùi mạnh , thiết bị có thể được cài đặt để tự động quay trở lại cấp độ thông thường đã được xác định trước sau một thời gian ngắn.
  • Chức năng “Booster”: Làm sạch môi trường trong vòng 10 phút. Chức năng này cho phép bạn bật máy hết công suất trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong bếp.
  • Chức năng“ Tái tạo oxy - Oxygen”:  Luôn quan tâm và cam kết với cộng đồng và môi trường, Fagor đã nỗ lực nâng cấp thành một chiếc máy hút mùi có chức năng “hiếm có” giúp bạn và gia đình được hít thở một bầu không khí trong lành trong căn bếp. Có nghĩa là máy hút sẽ hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian với công suất nhỏ để thanh lọc bầu không khí gian bếp, cho lá phổi của bạn được khỏe mạnh.
  • Chức năng cảm biến hoạt động tự động :  Đây là công nghệ đặc biệt thông minh, chúng sẽ tự khởi động khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong phòng, tự điều chỉnh mức công suất tương ứng và khi khói và mùi đã được loại bỏ, máy sẽ tự động tắt. Nhờ vào bộ cảm biến tự động này, máy hút khử mùi chỉ hoạt động khi thấy cần thiết, đảm bảo mức tiêu thụ điện năng ít nhất.
  • Chức năng hẹn giờ : Nếu không muốn dùng đến chức năng cảm biến tự động, bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ. Bạn có thể để chế độ hẹn giờ máy hoạt động, khi đến thời gian đã đặt máy sẽ tự động hoạt động hút khói khử mùi căn bếp của bạn.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-may-hut-mui-mang-lai-02

Hiện nay tại siêu thị nhà bếp Vũ Sơn chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng máy hút bụi, từ truyền thống đến hiện đại, chất lượng luôn đảm bảo tiêu chuẩn hàng chính gốc, giá cả phải chăng. Những ưu điểm mà chiếc máy hút mùi mang lại rất có lợi đối với gia đình nhà bạn. Hy vọng đến với chúng tôi bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm : 3 model máy hút mùi Canzy được nhiều người ưa chuộng