1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

  • ĐẠI THANH NINH HÒA

    Tổ dân phố 11 - Đường Trần Quý Cáp P. Ninh Hiệp - TX.Ninh Hòa

  • ĐẠI THANH VẠN NINH

    226 - Hùng Vương - TT.Vạn Giã - H.Vạn Ninh - Khánh Hòa.

  • ĐẠI THANH NHA TRANG

    24-26 Thống Nhất - P.Vạn Thạnh TP.Nha Trang - Khánh Hòa.

Thông tin sản phẩm

Tính năng nổi bật của nồi chiên không dầu Yakyo TP-450

Nồi chiên không dầu đa năng Yakyo TP-450 sử dụng nguyên lý lưu thông khí nóng nhanh và an toàn, có khả năng làm chín thức ăn đồng đều, vàng giòn, giữ lại được hầu hết chất dinh dưỡng, độ tươi của thực phẩm.

Đặc biệt, với công nghệ tách dầu, Yakyo TP-450 hạn chế đến 90% lượng dầu mỡ, bảo vệ người dùng trước nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, béo phì.

Nồi chiên không dầu

Hình ảnh nồi chiên không dầu Yakyo TP-450

Với nồi chiên không dầu thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, để có 1 món ăn ngon không ngán dầu mỡ. Bước đầu tiên là sơ chế và tẩm ướp gia vị, sau đó cho vào giỏ chiên và cài đặt thời gian, nhiệt độ thế là xong, thật đơn giản phải không nào.

Nồi chiên chân không

Nồi chiên chân không thiết kế dung tích nồi lớn

Nồi chiên chân không Yakyo TP-450 có thể cài đặt nhiệt độ từ 80 - 200 độ C phù hợp để chế biến, chiên nướng, hâm nóng các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ, khoai tây, làm bánh...

Vỏ nồi làm từ hợp kim cao cấp (stainless steel), không gỉ, bên trong phủ nhựa PP bền bỉ, chịu được nhiệt cao, không sinh ra các chất độc hại. Giỏ chiên chống dính an toàn với sức khỏe, dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Núm vặn điều chỉnh dạng cơ bền bỉ, dễ dàng thao tác, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chuông báo hiệu thức ăn đã chín tiện dụng, bạn sẽ không mất thời gian trông chừng.

Yakyo TP-450

Yakyo TP-450 có thể cài đặt được nhiệt độ và thời gian

Khe thoát khí rộng rãi, thoát hơi nhanh chóng tránh tình trạng chập cháy.

Nguyên lý hoạt động:

Bên trong nồi được trang bị 1 quạt tản nhiệt luân chuyển nhiệt lượng khắp bề mặt thực phẩm giúp chúng chín đều từ trong ra ngoài.

Yakyo TP-450

Yakyo TP-450 luân chuyển không khí thông qua quạt tản nhiệt

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan