1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA

Dung tích nồi 1.8L

Công việc nội trợ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có được người bàn đồng hành đáng tin cậy như Nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA. Sản phẩm được trang bị dung tích 1.8L phù hợp với gia đình từ 4-6 người, đồng thời cũng được trang bị rất nhiều những công nghệ thông minh, giúp bạn thực hiện nhanh công việc nội trợ.

Đa chứ năng nấu nướng

Nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA đa chức năng nấu cơm, cháo, súp, làm bánh… nên có thể giúp bạn chuẩn bị những bữa ăn thật phong phú và đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.

Công nghệ Fuzzy Logic

Công nghệ Fuzzy Logic được trang bị trên nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA giúp cho hạt cơm nở đều ở mọi mặt mà không nứt vỡ, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng.

Bảng điều khiển thao tác thuận tiện, màn hình hiển thị LCD rõ ràng, dễ quan sát

Với các nút bấm điện tử được đặt ở vị trí thuận lợi phía trên nắp nồi cơm, nghiêng 1 góc vừa phải, bảng điều khiển giúp người dùng dễ dàng điều khiển hoạt động của nồi mà không cần phải cúi thấp xuống.

Lòng nồi chống dính phủ bột kim cương

Lòng nồi có khả năng chống dính phủ bột kim cương không trầy xước và bong tróc, an toàn cho sức khỏe và dễ chùi rửa sau khi dùng.

Tiện lợi với chức năng hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ trên nổi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA giúp bạn nấu cơm thật dễ dàng, đặc biệt là những khi bận rộn vì công việc và không có nhiều thời gian bếp núc.

Chỉnh thời gian nấu bằng nút Cooking Timer

Chỉnh thời gian hấp (Steam) tối đa 1 – 60 phút và súp/nấu chậm (Soup/Slow Cook) từ 1 đến 12 tiếng. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn yên tâm làm nhiều việc cùng lúc mà không lo thức ăn bị khét.

Thời gian giữ ấm cơm lên đến 5 tiếng, đảm bảo bữa cơm gia đình luôn nóng sốt như khi vừa nấu xong.

3 mâm nhiệt và công suất 750 W giúp cơm chín nhanh mà vẫn tiết kiệm điện

Nhiệt được tỏa đều từ 3 phía để từng hạt gạo đều nhận được nhiệt lượng cần thiết, chín đều, cơm ráo mặt và tơi ngon.

Thông số kỹ thuật

Hãng

PANASONIC

Dung tích

1,8L

Công suất

750W

Chức năng nấu

Nấu cơm, Hâm nóng, Nấu cháo, Nấu gạo thơm, Nấu cơm nếp (xôi), Nấu cơm nồi đất, Nấu chậm, Nấu nhanh, Ngũ cốc, Nấu súp, Hấp, Nấu gạo lứt

Tiện ích

Van thoát hơi thông minh giữ lại vitamin, Nồi chống dính, Có xửng hấp, Hẹn giờ nấu xong

Sản phẩm liên quan