1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn: Phụ nữ mang thai có nên sử dụng bếp từ không?

149 views 25/06/2018

Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng khi trong thời gian mang thai, sử dụng bếp từ sóng điện từ của bếp sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi luôn là mỗi bận tâm hàng đầu của các thành viên trong gia đình, chỉ cần một bất cẩn nhỏ có thể tác động xấu đến sự phát triển bình thường của trẻ trong bụng mẹ. Trước đây không ít người cho rằng phụ nữ có thai không nên sử dụng bếp từ, thực tế đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm khi mọi người chưa có đầy đủ thông tin về dòng bếp cao cấp này.

Khi bếp từ hoạt động sẽ phát ra bức xạ tần số cực thấp, tương tự như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng. Có nhiều loại sóng điện từ khác nhau nhưng sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần khi phát ra chỉ hoạt động trong phạm vi nhỏ vài cm trên bề mặt bếp, không lan rộng ra xung quanh và chỉ đủ để làm nóng đáy nồi tiếp xúc với bề mặt bếp cho nên không gây hại. Dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu khoảng cách với nguồn phát xạ chỉ vài cm.

Bếp từ chỉ phát ra sóng điện từ khi trên bề mặt bếp có nồi nấu, năng lượng của bếp sẽ truyền trực tiếp vào đáy nồi. Trường hợp không có nồi nấu thì sóng điện từ không hề phát ra, vì vậy dù có dùng bếp từ trong thời gian dài cũng không hề gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến của người bình thường.

Do vậy, có thể khẳng định rằng: sử dụng bếp từ mà không sợ có tác động xấu đến sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của mẹ bầu.

 Tư vấn: Phụ nữ mang thai có nên sử dụng bếp từ không?
Bếp từ không ảnh hưởng tới phụ nữ có thai

Ngoài ra, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bếp từ, bởi bếp hoàn toàn thân thiện với con người và môi trường. Khi nấu bếp không tạo ra lửa nên bếp không thải ra môi trường khí CO, CO2, N2 như các loại bếp truyền thống, đem lại không gian thoáng mát và thoải mái cho căn bếp của gia đình.

Bạn bạn không phải lo lắng những vụ cháy nổ, rò rỉ bình gas hay khí than độc hại nữa. Đặc biệt, khi sử dụng bếp từ còn giúp bà bầu không mất nhiều thời gian, công sức mồi khi vào bếp cũng như việc vệ sinh sẽ mất ít thời gian, đáy nồi không sợ bị đen.

Siêu thị bếp Vũ Sơn cũng xin giới thiệu tới khách hàng một số dòng sản phẩm bếp từ uy tín, đảm bảo chất lượng như: bếp từ Chefs, bếp từ Munchen, bếp từ Bosch, bếp từ Giovani, bếp từ Take… sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 40% lượng nhiên liệu và thời gian đun nấu.

Đặc biệt, dòng bếp từ Chefs với tính năng Inverter (tự biến đổi tần số), tự động nhận diện đáy nồi, tự động san nhiệt hiện đại sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời, an toàn cho người nội trợ mỗi khi vào bếp. Hiện nay, các dòng bếp này đều có những cải tiến về công nghệ chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Tư vấn: Phụ nữ mang thai có nên sử dụng bếp từ không?
Bếp từ nấu ăn nhanh

Quý khách có thể gọi đặt hàng ngay hôm nay bằng cách gọi số điện thoại tới số 043 876 8888 – 0978 686 668 hoặc đến trực tiếp tham quan và mua sắm tại 217 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội.