1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

  • ĐẠI THANH NINH HÒA

    Tổ dân phố 11 - Đường Trần Quý Cáp P. Ninh Hiệp - TX.Ninh Hòa

  • ĐẠI THANH VẠN NINH

    226 - Hùng Vương - TT.Vạn Giã - H.Vạn Ninh - Khánh Hòa.

  • ĐẠI THANH NHA TRANG

    24-26 Thống Nhất - P.Vạn Thạnh TP.Nha Trang - Khánh Hòa.

Thông tin sản phẩm

Thêm tự tin với mái tóc của mình

Với thiết kế độc đáo đầy tính chuyên nghiệp và chức năng bảo vệ an toàn khi quá tải, máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 giá rẻ công suất 1000W, 3 tốc độ sấy, cùng 2 loại đầu sấy mang đến sự chăm sóc thật nhẹ nhàng và hiệu quả cho mái tóc của bạn. Với một mái tóc bồng bềnh, óng ả bạn sẽ thêm thu hút ánh mắt người đối diện.

 

 

Sử dụng đơn giản

 

Máy sấy tóc panasonic giá rẻ hoạt động chỉ bằng một thao tác đẩy (kéo) công tắc, đơn giản và tiện lợi cho người mới sử dụng lần đầu. Đồng thời, máy có đầu sấy chắn sức nóng và hướng luồng gió vào tóc, giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu tóc đơn giản và tự nhiên cho những buổi dạo phố hoặc những bữa tiệc nhẹ nhàng cùng gia đình hay bạn bè.

 

3 tốc độ sấy

 

Với máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 chính hãng, bạn có thể lựa chọn 3 tốc độ sấy khác nhau giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy khô tóc hàng ngày. Với 3 tốc độ sấy bạn có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và loại tóc của mình

 

Ngắt nhiệt khi quá tải

 

Chức năng tự ngắt khi quá tải của máy sấy tóc panasonic giá rẻ giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Hạn chế vấn đề làm tóc bị hư tổn khi nhiệt độ máy sấy quá nóng gây ra.

 

2 đầu sấy

 

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 giá rẻ có đầu sấy được thiết kế độc đáo để tạo luồng khí mạnh và tập trung giúp làm khô tóc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo cho mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh và cuốn hút. Với đầu sấy phụ hình phễu kèm theo tạo luồng khí tập trung giúp định hình kiểu tóc dễ dàng, cho bạn thỏa sức sáng tạo và thoải mái tạo các kiểu tóc phù hợp với phong cách, khuôn mặt để làm bật lên cá tính của chính mình.

 

Công suất 1000W

 

Công suất lớn giúp sấy tóc nhanh khô và thật sự hữu dụng khi bạn muốn thay đổi phong cách với nhiều kiểu tóc khác nhau.

 

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 được bảo hành 12 tháng.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm liên quan