1
Bạn cần hỗ trợ?

Siêu thị Vũ Sơn khuyến mại bếp từ đôi nhập khẩu Châu Âu

196 views 25/06/2018

Trong những tháng cuối năm 2016, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Siêu thị bếp Vũ Sơn đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Trong đó, dòng sản phẩm bếp từ đôi được ưu đãi, giảm giá lớn hơn cả.

Đặc điểm của dòng sản phẩm nhập khẩu Châu Âu thường có chất lượng tốt, thiết kế hiện đại và giá thành cao hơn những bếp từ được sản xuất trong nước hay nhập từ Trung Quốc. Bởi vậy mà dù có yêu thích thiết bị nhà bếp có nguồn gốc Châu Âu, nhưng vì giá thành lớn cho nên không phải người tiêu dùng nào cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua sản phẩm.

Với những người tiêu dùng quá yêu thích đồ Châu Âu, họ thường đợi tới những dịp khuyến mại cuối năm hay khuyến mại đầu năm... để mua sắm vật dụng về cho gia đình. Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2016 và đây chính là thời gian rất nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp đồng loạt giảm giá. Dòng sản phẩm bếp từ được các thương hiệu, cửa hàng khuyến mại với mức chiết khấu lớn và kèm theo là nhiều phần quá có giá trị.

Tại Siêu thị bếp Vũ Sơn, trong thời gian này rất nhiều model bếp từ được giảm giá lớn tới 30%. Tiêu biểu là bếp từ của thương hiệu Chefs, Dmestik, Fagor, Brandt... Những bếp từ đôi của các thương hiệu khác như: Canzy, Giovani, Napoli... cũng được chiết khấu từ 10 – 20%, cùng với đó là những phần quá tặng có giá trị.

 

 Siêu thị Vũ Sơn khuyến mại bếp từ đôi nhập khẩu Châu Âu
Khuyến mại bếp từ đôi Chefs EH-DIH888

 

Đặc biệt, trong đợt khuyến mại đang được diễn ra tại Vũ Sơn chiếc bếp từ Chefs EH-DIH888 nhận được sự tin tưởng sử dụng của khách hàng. Bếp sử dụng công nghệ Inverter giúp sử dụng tiết kiệm điện năng, nấu ăn nhanh và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khi mua Chefs 888, khách hàng không chỉ được được chiết khấu 15% mà còn được tặng bộ nồi trị giá 1,990,000đ và chảo trị giá 759,000đ.

Hay như khuyến mại bếp từ đôi của thương hiệu Dmestik, khách hàng ngoài được ưu đãi từ 10 – 15% về giá mà còn được tặng tiền mặt tới gần 9 triệu đồng, tặng máy hút mùi, chảo chống dính hay chậu inox 2 hố. Một số model bếp từ khuyến mại của Dmestik như: ES721 DKI, NA772 IB, ES742 DKI...

Mua hàng trong dịp khuyến mại khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như: vận chuyển tại nhà, lắp đặt miễn phí, bảo hành dài hạn, bảo dưỡng định kỳ... Khi đến mua hàng tại Siêu thị bếp Vũ Sơn khách hàng được chúng tôi cam kết: bán hàng chính hãng 100%, giá bạn cạnh tranh nhất thị trường, đổi trả hàng trong 7 ngày, hoàn lại tiền nếu không thực hiện đúng cam kết.

 

 Siêu thị Vũ Sơn khuyến mại bếp từ đôi nhập khẩu Châu Âu
Mua bếp từ giá rẻ tại Vũ Sơn

Nếu cần tư vấn và biết thêm thông tin về bất cứ dòng sản phẩm nhà bếp nào, quý khách hàng hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số điện thoại 043 876 8888 – 043 987 9999 hoặc đến tham quan, mua sắm trực tiếp tại địa chỉ 217 Tôn Đức Thắng, 300 Kim Ngưu – Hà Nội.