1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

Thông tin sản phẩm

Như chúng ta đã biết, muốn sắc được những than thuốc Nam hay thuốc Bắc mất rất nhiều thời gian và công sức. Cho nên, hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho mọi người môt sản phẩm có rất nhiều tiện ích cho người sở hữu nó. Siêu sắc thuốc Gali GL -1817 có mạch bảo vệ kể cả khi trong siêu không có nước, an toàn sử dụng

 

Siêu sắc thuốc Gali GL -1817 có điện áp 220v, công suất 450w, dung tích 3.3 lít. Siêu sắc thuốc Gali GL-1817  có vỏ bình được làm bằng chất liệu sứ tráng men cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao,là chất liệu chuyên dùng để chế tạo các siêu sắc  thuốc  ngày nay. Thân ấm làm bằng gốm in hoa văn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Có 2 chức năng nấu nhanh chậm tùy theo nhu cầu của người sử dụng, điều chỉnh lượng thuốc còn lại 8 phân hay 6 phân tùy theo nhu cầu dùng. Sắc các loại thảo dược.

 

Siêu sắc thuốc Gali GL-1817 có mạch bảo vệ chống quá nhiệt cho nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. Siêu sắc thuốc có mạch tự động chuyển sang chế độ giũ ấm khi lượng nước trong ấm còn 1/3. Có đèn thông báo rõ ràng ,an toàn cho người sử dụng.

 

Siêu sắc thuốc Gali GL-1817  không chỉ có màu sắc và hoa văn nổi bật mà bên cạnh đó nó còn có nhiều chức năng vượt trội góp phần giúp ích cho việc sắc thuốc của chúng ta trong sinh hoạt hằng ngày. Bạn hãy sở hữu siêu phẩm này nhé!

MÁCH NHỎ CHO BẠN

Để quá trình  sắc thuốc được hiệu quả và đảm bảo chất lượng thuốc,bạn nên lưu ý: trước tiên phải cho vật liệu,thuốc và nước vào trước, không được quá 2/3 siêu,sau đó mới căm điện. Bình làm bằng sứ nên tránh va chạm.

Thông số kỹ thuật

Hãng

GALI

Sản phẩm liên quan