1
Bạn cần hỗ trợ?

So sánh bếp từ Bosch và Chefs - Nên mua bếp từ Bosch hay Chefs

320 views 17/05/2019

So sánh bếp từ Bosch và Chefs là việc hết sức thực tế bởi trước khi mua bất cứ sản phẩm nào một người dùng thông thái sẽ đặt các thương hiệu lên bàn cân để thấy sự chệnh lệch về chất lượng. Vậy để quyết định nên mua bếp từ Bosch hay Chefs chúng ta cần cân đo đong đếm các yếu tố nào để thấy chất lượng sản phẩm?

1, Đôi lời giới thiệu về thương hiệu bếp từ Bosch và Chefs

Để so sánh bếp từ Bosch và Chefs và biết nên mua hãng nào chúng tôi muốn giới thiệu khái quát về xuất xứ của 2 thương hiệu nổi tiếng, uy tín này.

So sánh bếp từ Bosch và Chefs - Nên mua bếp từ Bosch hay Chefs

Bếp từ Bosch đã hình thành và phát triển như thế nào?

Bosch là thương hiệu công nghệ đã hình thành và phát triển hơn 120 - với lịch sử lâu đời này Bosch đang là thương hiệu bếp từ số 1 tại Đức. Hiện nay, các dòng bếp từ của Bosch chủ yếu được sản xuất tại Tây Ban Nhà và Đức, và duy nhất có 1 dòng bếp từ đôi được đặt nhà máy tại Trung Quốc.

Nguồn gốc xuất xứ bếp từ Chefs

So sánh bếp từ Bosch và Chefs dù yếu tố thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ không nói lên quá nhiều chất lượng sản phẩm và cũng không  là yếu tố để người dùng quyết định nên mua bếp từ Bosch hay Chefs thế những lại là yếu tố cần, yếu tố tham khảo hữu ích.

Bếp từ Chefs cũng là một thương hiệu có nguồn gốc từ Đức với hơn 80 năm phát triển, sau này chuyển giao công nghệ và thương hiệu cho Tây Ban Nha. Hiện nay thì các dòng bếp từ Chefs được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau để thuận lợi cho việc cung cấp sản phẩm đến người dùng và nghiên cứu sản phẩm phù hợp với đặc điểm sử dụng của người dùng trong từng khu vực.

Qua đôi lời giới thiệu về nguồn gốc xuất xứ bếp từ Bosch và Chefs chúng tôi muốn bạn đọc và khách hàng hiểu rằng, trước tiên đây là những thương hiệu nổi tiếng, uy tín đã có vị trí, chỗ đứng trên thị trường nhiều năm này nên chất lượng sản phẩm cũng phần nào được đảm bảo. Đặc biệt để so sánh thì cả 2 thương hiệu bếp từ đều rất đáng sở hữu.

2, So sánh về thiết kế kỹ thuật để thấy chất lượng bếp từ Bosch và Chefs

Ngoài yếu tố tham khảo từ nguồn gốc xuất xứ muốn So sánh bếp từ Bosch và Chefs nên mua loại nào tốt hơn thì chúng ta cần xét đến các yếu tố kỹ thuật để đánh giá được thực tế và chính xác nhất.

So sánh bếp từ Bosch và Chefs - Nên mua bếp từ Bosch hay Chefs

Bếp từ Bosch và Chefs sử dụng mặt kính loại nào?

Hiện nay, để sản xuất bếp từ người ta thường sử dụng các loại mặt kính như: Schoot Ceran, Ceramic, Eủokera, chính nhiệt nhiệt… Trong đó chất lượng sẽ giảm dần theo thứ tự mà chúng tôi liệt kê.

  • Bếp từ Bosch 100% các dòng sử dụng Kính Schoot ceran làm mặt bếp

Với đặc điểm  Nhiệt độ ổn định và độ bền cao. - Mặt kính chống trầy. - Chịu được nhiệt độ lên đến 1000ºC. - Chịu được trọng lượng lên đến 15 kg. - Truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0.

  • Bếp từ Chefs sử dụng cả sử dụng Kính Schoot ceran và  Ceramic làm mặt bếp

Các dòng sản phẩm bếp từ Chefs dùng kính Ceramic có đặc điểm Chịu được tải từ 1000 – 4000 Mpa. - Chịu được nhiệt độ lên đến 1000 ºC - Dễ lau chùi.

Như vậy để so sánh về yếu tố mặt bếp từ Bosch và Chefs cũng không có sự chênh lệch, bạn vẫn có cơ hội sở hữu sản phẩm tốt nhất ở cả 2 hãng này.

Bếp từ Bosch và Chefs sử dụng mâm từ loại nào?

Mâm từ đánh giá 70% chất lượng sản phẩm vì vậy So sánh bếp từ Bosch và Chefs cần biết 2 hãng này sử dụng mâm từ loại nào, có chất lượng ra sao. Hiện nay các loại mâm từ cao cấp thường được sử dụng là mâm từ E.G.O và mâm từ Siemens có chất lượng giảm dần theo thứ tự chúng tôi liệt kê. Trong đó:

So sánh bếp từ Bosch và Chefs - Nên mua bếp từ Bosch hay Chefs

  • Bếp từ Bosch 100% các dòng sử dụng mâm từ E.G.O,

Một trong những loại mâm nhiệt bếp từ "xịn" nhất của Đức-Mâm nhiệt EGO là loại mâm từ siêu bền, khả năng gia nhiệt nhanh chỉ từ 3- 5 giây, tỏa nhiệt đều giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng.

  • Bếp từ Chefs sử dụng sử dụng cả mâm từ E.G.O và Siemens

Mâm từ Siemens cũng là loại linh kiện cao cấp của bếp từ được rất nhiều các thương hiệu bếp từ uy tín sử dụng với đặc điểm tự động nhận dạng đáy nồi, gia nhiệt nhanh.

So sánh thiết kế mẫu mã bếp từ Bosch và Chefs

Tiếp tục So sánh bếp từ Bosch và Chefs về thiết kế mẫu mã về mặt bằng chung các thương hiệu sản phẩm đến từ Châu Âu như bếp từ Bosch và Chefs đều có mẫu mã thiết kế sang trọng, hiện đại , tinh tế và là bếp từ âm.

Cả bếp từ Bosch và Chefs đều có thiết kế đa dạng về hình dáng, kích thước đặc biệt là số vùng nấu từ 2, 3,4 đến 5 mâm từ giúp người dùng có nhiều hơn những sự lựa chọn.

Song, nếu đều so sánh nên mua bếp từ Bosch hay Chefs về sự đa dạng thì thực tế cho thấy, bếp từ Chefs đa số là các dòng bếp từ đôi, có nhưng ít dòng bếp từ 3, 4 vùng nấu. còn với bếp từ Bosch lại rất đa dạng, có đến hơn 30 model cho bạn lựa chọn.

So sánh bếp từ Bosch và Chefs - Nên mua bếp từ Bosch hay Chefs

So sánh chất lượng bếp từ Bosch và Chefs qua chế độ bảo hành:

So sánh bếp từ Bosch và Chefs bạn có thể yên tâm về chế độ bảo hành khi mua hàng chính hãng và đặc biệt là hai nhãn hiệu chất lượng đến từ châu Âu nên việc xác xuất bị hỏng là rất thấp. Tuy nhiên chế độ bảo hành chính hãng vẫn là 2 năm cho mỗi sản phẩm của Bosch và 3 năm cho sản phẩm bếp từ của Chefs.

Dựa vào những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, đánh giá chất lượng so sánh bếp từ Bosch và Chefs trên đây hy vọng giúp ích được cho bạn đọc và khách hàng. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.