1
Bạn cần hỗ trợ?

So sánh máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng

186 views 30/05/2019

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy giặt nào để phù hợp với số lượng thành viên sử dụng, túi tiền và giúp quần áo cả nhà luôn sạch tinh tươm? Vậy hãy cùng nhau so sánh đặc điểm của 2 dòng máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang để tìm ra chiếc máy giặt phù hợp với mình.

Các sản phẩm máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang hiện nay đều được thiết kế vô cùng tinh tế với những đường nét hiện đại, sang trọng. Cả hai vận hành một cách êm ái trong quá trình giặt và cho quần áo sạch như mới. Lồng giặt được làm từ chất liệu thép không rỉ nên luôn đảm bảo lồng giặt bền bỉ, an toàn cho quần áo.

Máy giặt lồng ngang

Máy giặt lồng ngang được mọi người đánh giá là sản phẩm khá hoàn hảo và lý tưởng cho người dùng với những đặc điểm vượt trội:

– Nhiều chế độ giặt như giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt hơi nước,… để phù hợp giặt nhiều loại vải mà không gây tổn hại cho áo quần. Bên cạnh đó máy giặt cửa ngang còn có chế độ giặt nước ấm, đó là cách tốt nhất để loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên áo quần.

– Tiết kiệm nước tối đa nhưng vẫn luôn đảm bảo quần áo sạch sẽ. Máy giặt lồng ngang tiết kiệm 1/3 lượng nước so với máy giặt lồng đứng thông thường.

– Với tốc độ quay và vắt cao theo nguyên tắc lực li tâm, quần áo sẽ nhanh khô hơn và giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian phơi quần áo ngoài trời .

Máy giặt lồng đứng

So với máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng đứng cũng có khá nhiều đặc điểm nổi bật với mức khối lượng đồ giặt lên đến 12kg.

– Chế độ giặt: nhìn chung chế độ giặt xả của máy giặt lồng đứng ít chương trình hơn máy giặt lồng ngang nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chương trình giặt xả và có cả khay tích hợp giặt tay.

– Máy giặt lồng đứng được tích hợp bộ lộc sơ vải giữ lại các sơ vải trong quá trình giặt giúp quần áo luôn mới.

– Máy giặt lồng đứng không tiết kiệm nước một cách tối đa như máy giặt lồng ngang nhưng thay vào đó máy giặt lại tiết kiệm đáng kể điện năng khi chúng ta sử dụng.

Tóm lại, mỗi máy giặt sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Chính vì vậy mà chúng ta cần linh họa trong các chọn máy giặt phù hợp cho mình; đặc biệt là phù hợp với điều kiện kinh tế và không gian của gia đình.