1
Bạn cần hỗ trợ?

Thị trường thiết bị nhà bếp sôi động dịp cuối năm 2019

214 views 25/06/2018

Cuối năm, mọi gia đình đều có nhu cầu mua sắm những vật dụng nhà bếp để trang hoàng gian bếp đón Tết. Vì thế, đây chính là khoảng thời gian rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá được đưa ra nếu khách hàng không tỉnh táo, lựa chọn kỹ càng thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trong một vài năm trở lại đây, người tiêu dùng nhất là ở các thành phố lớn ưu tiên lựa chọn sử dụng những thiết bị nhà bếp cao cấp như: bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò vi sóng, máy rửa bát, lò nướng... Sở dĩ có xu hướng như vậy một phần do đời sống kinh tế ngày càng phát triển, phần còn lại là để đảm bảo an toàn cả gia đình. Những chiếc bếp gas, bếp than không còn an toàn cho người dùng nữa, cũng như luôn tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho cả nhà.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên của khách hàng, nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh thiết bị nhà bếp cao cấp được mọc lên. Chính sự phát triển mạnh như vậy khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn các vật dụng nhà bếp. Làm sao chọn đúng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ luôn được mọi người quan tâm.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, người mua hàng nên kiêm tra các giấy tờ liên quan như: nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, phiếu đóng gói hàng hóa.. do cơ quan có thẩm quyền cấp.

 Thị trường thiết bị nhà bếp sôi động dịp cuối năm 2019

 

Vào dịp cuối năm các cửa hàng, đại lý đua nhau triển khai các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Một số nơi bán hàng chất lượng, giảm giá để mang lại lợi ích cho khách hàng, kích cầu thị trường. Bên cạnh đó, những cửa hàng, địa chỉ bán hàng kém chất lượng họ thường lợi dụng các dịp khuyến mại để lấy doanh thu cao, đánh vào tâm lý thích mua đồ rẻ của người dân để làm loạn giá trên thị trường.

Tình trạng loạn giá bán, loạn chất lượng khiến không ít người hoang mang và gặp nhiều lo lắng khi chọn mua sản phẩm về cho gia đình. Trường hợp mua phải hàng khuyến mại giá rẻ, kém chất lượng sẽ khiến sản phẩm nhanh hư hỏng, gây nguy hiểm khi đang sử dụng hay có thể làm cháy nổ. Vì thế, lời khuyên cho khách hàng là hãy tinh táo khi chọn mua sản phẩm, tránh rơi vào cái bẫy khuyến mại của một số cửa hàng.

Theo ý kiến của ông Vũ Ngọc Sơn (GĐ chuỗi hệ thống bếp Vũ Sơn) cho biết: Khi mua hàng khuyến mại, khách hàng đừng quá quan tâm nhiều về giá, quà khuyến mại mà quan tâm nhiều về các giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, giấy chứng nhận chất lượng, thời gian bảo hành... Đặc biệt, chỉ mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng tại cửa hàng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Tại các cửa hàng bán sản phẩm chất lượng thương giá không có nhiều biến động, ngay cả trong các dịp khuyến mại cũng không có nhiều thay đổi.

 

 Thị trường thiết bị nhà bếp sôi động dịp cuối năm 2019

 

Siêu thị bếp Vũ Sơn với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp cao cấp, đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng. Trong dịp cuối năm, tại Vũ Sơn có triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại lớn để tri ân khách hàng. Vui lòng truy cập vào trang khuyến mại để biết thêm thông tin chi tiết.