1
Bạn cần hỗ trợ?

Thông số kỹ thuật cần quan tâm khi chọn mua máy giặt

7251 views 25/06/2018

Thông số kỹ thuật cần quan tâm khi chọn mua máy giặt là gì? Khi đi mua máy giặt, rất nhiều người chỉ quan tâm tới thương hiệu, giá bán, kiểu dáng mà quên không xem qua các thông số kỹ thuật ghi trên máy, theo các chuyên gia các thông tin như: xuất xứ, khối lượng giặt, hãng sản xuất... là những thống số quan trọng, không nên bỏ qua khi mua máy giặt.

Hãng sản xuất của máy giặt

Theo các chuyên gia, thương hiệu của sản phẩm song hành với chất lượng, độ bền và hiệu quả sử dụng của máy giặt. Vì thế, để có được một chiếc máy giặt tốt, sử dụng được lâu dài và an toàn bạn nên chọn mua của các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao, chẳng hạn như máy giặt Electrolux, Bosch, Fagor, Brandt...và không nên mua những máy của các thương hiệu lạ.

thong-so-ky-thuat-can-quan-tam-khi-chon-mua-may-giat

Khối lượng giặt của từng dòng sản phẩm

Có thể thất, khối lượng giặt là một yếu tố rất quan trọng khi chọn mua máy giặt. Hiện các máy giặt được bán trên thị trường có khối lượng giặt từ 5 – 10kg. Tùy vào nhu cầu cần thiết của gia đình để lựa chọn chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp nhất, để tránh lãng phí và dễ dàng lăp đặt bên trong nhà. Thông thường, hầu hết các gia đình đều mua máy giặt có khối lượng giặt từ 5 – 7kg.

 

 thong-so-ky-thuat-can-quan-tam-khi-chon-mua-may-giat-01
Lựa chọn máy giặt theo khối lượng

 

Mức tiêu thụ điện năng của máy giặt

Khi đi mua bất cứ một sản phẩm nào người tiêu dùng cũng quan tâm tới khả năng tiêu thụ điện. Với máy giặt cũng vậy khi nó được xem là vật dụng tiêu thụ điện lớn trong gia đình sau tủ lạnh, điều hòa. Những máy giặt có chỉ số tiêu thụ điện (W) càng nhỏ thì lượng tiêu thị điện sẽ ít và ngược lại. Vì thế, bạn cần quan tâm tới lưu ý này để tránh mua phải những chiếc máy giặt làm tiêu thụ điện năng lớn.

thong-so-ky-thuat-can-quan-tam-khi-chon-mua-may-giat-02

Lượng nước tiêu thụ của máy giặt

Không chỉ quan tâm tới điện năng tiêu thụ, thì lượng nước tiêu thụ trong một chu trình giặt cũng là lưu ý khi chọn mua máy. Bạn nên so sánh lượng nước tiêu thụ giữa các máy giặt cùng khối lượng để lựa ra chiếc máy tiêu thụ ít nước hơn.

Kích thước của máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tuy không quá quan trọng như những thông số khác, nhưng biết chính xác kích thước của máy giặt sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí lắp đặt máy hiệu quả, phù hợp với diện tích. Thông thường máy giặt được thiết kế hình chữ nhật đứng, rất thích hợp đặt ở trong góc từng hay dưới gầm cầu thang (ở những gia đình có diện tích nhỏ).

 

 thong-so-ky-thuat-can-quan-tam-khi-chon-mua-may-giat-03
 

 

Trên đây là những thông số cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt về cho gia đình. Để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết, quý khách hãng hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 0943 822 822