1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Bếp gas âm Taka TK-208B2

179 views 25/06/2018

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ xứ sở hoa anh đào bếp gas âm Taka luôn thân thiện với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được trang bị 2 bếp nấu với 3 vòng lửa, bếp sử dụng mâm chia lửa bằng đồng dạng bát á siêu bền không cong vênh khi bị trào nước, với 3 vòng lửa và có chế độ pep hầm tiết kiệm gas tiện dụng. Bếp có lượng gass tiêu thụ 0,3 kg/h/lò.

Bếp gas âm Taka TK-208B2 thiết kế sang trọng

Có thiết kế đẹp mắt và màu sắc mới lạ bếp gas âm Taka TK-208B2 thực sự tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với nhiều khách hàng. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ xứ sở hoa anh đào bếp gas âm Taka luôn thân thiện với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được trang bị 2 bếp nấu với 3 vòng lửa.

tim-hieu-bep-gas-am-taka-tk208b2

Bếp sử dụng mâm chia lửa bằng đồng dạng bát á siêu bền không cong vênh khi bị trào nước, với 3 vòng lửa và có chế độ pep hầm tiết kiệm gas tiện dụng. Bếp có lượng gass tiêu thụ 0,3 kg/h/lò.

Giống như các dòng bếp gas hiện đại trên thị trường, bếp gas âm Taka TK-208B2 sử dụng bộ đánh lửa bằng Pin IC siêu nhạy, dễ bắt lửa, được điều khiển và kích hoạt bằng 2 núm vặn trên mặt kính. Sản phẩm còn được trang bị tính năng cảm ứng ngắt gas van an toàn siêu an toàn giúp bạn an tâm hơn mỗi khi vào bếp. Bếp gas âm Taka TK-208B2 sử dụng kiềng gang đúc độc lập siêu bền chống trơn trượt, đặc biệt có thể đun nấu các nồi đáy trũng.

tim-hieu-bep-gas-am-taka-tk208b2-01

Mặt kính chính là điểm nhấn của sản phẩm gây thu hút khách hàng nhất. Bếp gas âm Taka TK-208B2 được trang bị kính cường lực chống trầy xước dễ vệ sinh, mặt kính có hoa văn dạng caro xanh đỏ thẫm kết hợp sang trọng, bắt mắt. Đặc biệt, mặt kính được mài vát cạnh tinh tế tạo nhiều thiện cảm tô điểm thêm cho gian bếp nhà bạn. Bếp sử dụng mặt kính có tiết diện 730 x 430 mm và kích thước khoét đá 680 x 370 mm thuận tiện cho việc thay thế bếp sau này mà không cần khoét đá thêm.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm bởi công ty Taka Việt Nam. Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Showroom Bếp Vũ Sơn trên toàn quốc.