1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về Bếp gas âm Fotile GAG76202

276 views 25/06/2018

Bếp gas âm Fotile GAG76202 được ứng dụng công nghệ EPS tiên tiến nhất từ Italy giúp tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ. Với công nghệ EPS gas sẽ được hòa tan và phân bố đều ra mâm chia lửa trước khi đốt, điều này giúp ngọn lửa cháy đều hơn, cho ngọn lửa xanh hơn và ổn định hơn.

Bếp gas Folite GAG76202 - sản phẩm không thể bỏ qua

Trong bài lần trước chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách mẫu bếp gas âm Fotile HLC6B.A với nhiều tính năng tích hợp hiện đại. Ở bài viết lần này chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới quý khách một mẫu bếp gas hiện đại khác của Fotile, bếp gas âm cao cấp Fotile GAG76202.

tim-hieu-ve-bep-gas-am-fotile-gag76202

Bếp gas âm Fotile GAG76202 được ứng dụng công nghệ EPS tiên tiến nhất từ Italy giúp tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ. Với công nghệ EPS gas sẽ được hòa tan và phân bố đều ra mâm chia lửa trước khi đốt, điều này giúp ngọn lửa cháy đều hơn, cho ngọn lửa xanh hơn và ổn định hơn. Bề mặt bếp được trang bị mặt kính đen cao cấp chịu lực chịu nhiệt, chống trầy xước cao dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Bếp được thiết kế với 2 bếp nấu và mâm chia lửa bằng đồng chống han rỉ phù hợp với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam. Mâm chia lửa có thiết kế dạng 2 vòng lửa có chế độ hầm, mâm có thiết kế đặc biệt giúp hạn chế chất lỏng tràn vào trong bếp , do vậy không cần thiết phải vệ sinh thường xuyên. Bếp được trang bị bộ đánh lửa bằng Pin IC siêu nhạy, đảm bảo đánh lửa thành công ngay tức thì.

tim-hieu-ve-bep-gas-am-fotile-gag76202-01

Giống như các bếp gas âm phổ thông trên thị trường bếp gas Fotile GAG76202 cũng được trang bị hệ thống an toàn với cảm ứng ngắt gas tự động FFD tự động đóng nguồn cung cấp gas khi có hiện tượng rò rỉ gas hoặc tràn nước xuống mâm gây tắt bếp. Đặc biệt bếp được cài dặt chức năng nhắc nhở nhẹ nhàng bằng âm thanh mỗi khi pin yếu. Bếp sử dụng kiềng gang đúc rời, siêu chắc chắn chống han rỉ có độ bền cao. Bếp có lượng gas tiêu thụ khá nhỏ với lượng gas tiêu thụ chỉ 0,297 kg/h/lò và công suất làm nóng đạt 4,85 kW

Bếp có kích thước bề mặt 730 x 423mm và kích thước lắp đặt là 708 x 388 mm. Sản phẩm được tập đoàn Fotile Việt Nam cam kết bảo hành 4 năm với chế độ bảo hành uy tín, chu đáo. Đến với Bếp Vũ Sơn để được nghe tư vấn thêm về sản phẩm.