1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về Bếp gas âm Safari SC-2SB

335 views 25/06/2018

Hôm nay bếp Vũ Sơn sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về bếp gas âm Safari SC-2SB, điểm cơ bản ở mẫu bếp gas này so với các dòng bếp phổ thông chính là hệ thống đánh lửa bằng điện 200V so với đánh bằng Pin IC, mang lại hiệu quả nấu nướng cao hơn dòng bếp thông thường.

Bếp gas âm Safari SC-2SB phù hợp với đa số gia đình Việt

Với kiểu dáng châu Âu cổ điển bếp gas âm Safari SC-2SB được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Tây Ban Nha có nhiều nét độc đáo riêng, mang lại cho người tiêu dùng một sự lựa chọn hoàn toàn mới khi chọn mua bếp cho gia đình mình. Trong bài viết hôm nay Bếp Vũ Sơn sẽ giúp quý khách có cái nhìn khái quát về dòng bếp gas nhập khẩu này.

tim-hieu-ve-bep-gas-am-safari-sc2sb

Bếp gas âm Safari SC-2SB là dòng bếp gas âm cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha với chất liệu bề mặt là kính đen sang trọng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt có độ dày 8mm và khung bếp được làm từ thép tốt có độ bền cao. Bề mặt được bố trí 2 vùng nấu với 1 vùng nấu trang bị mâm chia lửa Sabaf 2 vòng lửa và 1 bếp nhỏ trang bị mâm chia Sabaf 1 vòng lửa. Với thiết kế bếp như vậy, bạn có thể tùy ý đun nấu, xào, kho, rim…. Mà luôn luôn chủ động được nguồn cấp lửa không lo thức ăn không chín do nhiệt không đủ, hoặc cháy khét do lửa cháy quá to.

tim-hieu-ve-bep-gas-am-safari-sc2sb-01

Do sản phẩm mang phong cách châu âu nên bếp có một số khác biệt nhất định so với các dòng bếp khác trên thị trường. Điểm cơ bản ở mẫu bếp gas này so với các dòng bếp phổ thông chính là hệ thống đánh lửa bằng điện 200V so với đánh bằng Pin IC. Việc đánh lửa bằng điện cho hiệu quả đánh lửa tốt hơn nhưng sẽ tương đối bất tiện khi mất điện.

Bếp gas âm Safari SC-2SB được trang bị kiềng thép tráng men chống gỉ và chế độ cảm ứng ngắt gas siêu tiện lợi. Tuy nhiên, do mâm chia lửa Sabaf được làm từ thép nên dễ bị cong vênh đặc biệt khi đang đun nóng mà gặp hiện tượng sôi trào nước vào mâm bếp, vì vậy khi sử dụng cố gắng hạn chế việc trào nước xuống mâm bếp. Lượng gas tiêu thụ tối đa của sản phẩm 0,35 kg/h/lò. Bếp có kích thước mặt kính 730 x 430 mm và kích thước lắp đặt là 710 x 410 mm thích hợp với mọi gian bếp.

Sản phẩm được bảo hành 3 năm kể từ ngày mua sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ showroom Bếp Vũ Sơn trên toàn quốc.