1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về Bếp gas âm Teka GK Lux 86 3G AI AL

377 views 25/06/2018

Sản phẩm sử dụng mặt kính đen cao cấp mài vát cạnh sang trọng dày 8 mm, bếp gas âm Teka GK Lux 86 3G AI AL 2Tr được trang bị khay thép dày và kiềng gang dầy dặn, chống gỉ, chống trơn trượt, đặc biệt bếp còn được trang bị thêm kiềng phụ thuận tiện hơn khi sử dụng các nồi nhỏ hoặc đáy lõm.

Thương hiệu hàng đầu TBN - bếp gas Teka GK Lux 86 3G AI AL

Là thương hiệu hàng đầu đến từ Tây Ban Nha, Teka là tập đoàn công nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp trên toàn thế giới. Với lịch sử lâu đời và uy tín trên nhiều quốc gia những năm gần đây Teka đã dần trở thành tên tuổi quen thuộc trong thị trường thiết bị nhà bếp Việt Nam ở phân khúc hàng cao cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp trong bài viết lần này Bếp Vũ Sơn xin giới thiệu tới quý hàng mẫu sản phẩm bếp gas âm Teka GK Lux 86 3G AI AL.

tim-hieu-ve-bep-gas-am-teka-gk-lux-86-3g-ai-al

 

Được sản xuất tại Indonesia và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bếp gas âm Teka GK Lux 86 3G là sản phẩm mang dáng vẻ châu á với mâm chia lửa bằng đồng dầy dặn, mâm chia lửa dưới được làm từ hợp kim nhôm. Mâm chia lửa có thiết kế 2 vòng lửa với chế độ pep hầm tiện dụng riêng bếp nhỏ có thiết kế 1 vòng lửa. Sản phẩm sử dụng mặt kính đen cao cấp mài vát cạnh sang trọng dày 8 mm.

Bếp gas âm Teka GK Lux 86 3G AI AL được trang bị khay thép dày và kiềng gang dầy dặn, chống gỉ, chống trơn trượt, đặc biệt bếp còn được trang bị thêm kiềng phụ thuận tiện hơn khi sử dụng các nồi nhỏ hoặc đáy lõm. Là dòng sản phẩm cao cấp nên chế độ cảm ứng ngắt gas van an toàn là một tính năng thiết yếu ở sản phẩm này.

tim-hieu-ve-bep-gas-am-teka-gk-lux-86-3g-ai-al-01

Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa bằng pin IC được kích hoạt thông qua 3 núm vặn trên mặt kính, núm vặn có thiết kế từ nhôm sơn đen manng lại cảm giác chắc chắn cho sản phẩm. Khác với các sản phẩm bếp âm khác trên thị trường bếp gas âm Teka GK Lux 86 3G sử dụng hệ thống phun gas thông qua 5 kim phun với bếp to và 1 kim phun đối với bếp nhỏ

Bếp sử dụng mặt kính có tiết diện 860 x 480 mm, và có kích thước khoét đá 740 x 430 mm.  Sản phẩm có lượng tiêu thụ gas tối đa tương ứng với bếp lớn là 4,3 kW và 1,1 kW với bên bếp nhỏ. Sản phẩm được tập đoàn Teka Việt Nam bảo hành 24 tháng với chế độ bảo hành chế độ bảo hành chu đáo, tận tình.

tim-hieu-ve-bep-gas-am-teka-gk-lux-86-3g-ai-al-02

Sở hữu một chiếc bếp gas âm nhập khẩu Teka GK Lux 86 3G AI AL quý khách sẽ làm cho gian bếp nhà mình trở nên sang trọng hơn. Hãy liên hệ với Bếp Vũ Sơn chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và được ưu đãi về giá. Bếp Vũ Sơn luôn đồng hành cùng nhà nội trợ Việt.