1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về Bếp gas dương Taka TK-KG2

169 views 25/06/2018

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản bếp gas dương Taka TK-KG2 mang trên mình rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, an toàn và kiểu dáng hiện đại hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của người Việt hiện nay. 

Bếp gas dương Taka TK-KG2 phù hợp với mọi gia đình

Trong bài lần trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số mẫu bếp mới model 2015. Ở bài viết lần này Bếp Vũ Sơn chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách mẫu bếp gas giá rẻ. Bếp gas dương Taka TK-KG2 với mặt kính cách điệu đẹp mắt.


tim-hieu-ve-bep-gas-duong-taka-tkkg2

Bếp gas dương Taka TK-KG2 được trang bị mặt kính cướng lực màu đỏ gạch kết hợp với màu đen theo phong cách caro. Trên mặt kính được thiết kế 2 bếp nấu tiện lợi, với mâm chia lửa bằng đồng có thiết kế 2 vòng lửa có chế độ hầm siêu tiện lợi. Pep đồng nguyên khối giúp tỏa nhiệt đều hơn không xảy ra hiện tượng cong vênh, họng bếp bằng thép chắc chắn. Kiềng bếp bằng gang chống trượt, đảm bảo không bị ăn mòn khi tiếp xúc lâu dài với ngọn lửa.

Đặc biệt, kiềng có thiết kế chắn gió giúp bạn tiết kiệm được 33% nhiên liệu và 20% thời gian nấu.  Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa magneto thế hệ mới nhất, đánh lửa cực nhạy và có độ bền cao.

tim-hieu-ve-bep-gas-duong-taka-tkkg2-01

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản bếp gas dương Taka TK-KG2 mang trên mình rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, an toàn và kiểudáng hiện đại  hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của người Việt hiện nay. Bếp có lượng gas tiêu thụ là 0.3 kg/h/lò. Mặt kính có tiết diện 710 x 430 mm. Bếp được bảo hành chính hãng 24 tháng.  Khi sử dụng bếp cần lưu ý vệ sinh bếp thường xuyên bằng nước rửa chén và khăn mềm, khóa gas cẩn thận sau khi sử dụng.