1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về chiếc bếp từ hàng xách tay Nhật

379 views 25/06/2018

Bếp từ xách tay Nhật là dòng bếp từ nào? Nhật Bản là đất nước sản xuất bất cứ thiết bị, vật dùng nào đều lấy được lòng tin của khách hàng, hàng Nhật có ưu điểm là chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, an toàn có lẽ vì thế mà người tiêu dùng Việt luôn muốn chọn những mặt hàng có xuất xứ từ Nhật về cho gia đình.

Bếp từ xách tay Nhật - có nên mua không?

Với những gia đình có người thân sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, thường nhờ mua những vật dụng từ Nhật rồi chuyển về Việt Nam như: điện thoại, bếp từ, máy tính... Trong đó, hiện bếp từ xách tay Nhật đang được nhiều người chú ý tới. Bếp từ xách tay Nhật có độ bền cao, tiết kiệm, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho người sử dụng.

tim-hieu-ve-chiec-bep-tu-hang-xach-tay-nhat

Không ít người nghĩ ra mua hàng xách tay từ Nhật sản phẩm sẽ đảm bảo hơn, giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, mua hàng bếp từ hàng xách tay Nhật chưa chắc đã mang lại nhiều lợi ích như nhiều người vẫn nghĩ, nếu không cẩn thận khả năng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là rất cao.

Các chuyên gia đã đưa ra những rủi ro khi mua bếp từ xách tay Nhật như:

- Chấp nhận mua hàng không có chế độ bảo hành, chế độ hẫu mãi sau có hỏng hóc gì cần bảo dưỡng phải tự bỏ chi phí ra sữa chữa.

- Qúy trình vận chuyển có thể hàng sẽ không còn nguyên vẹn, mặt kính nứt vỡ, sứt mẻ hay bị lỗi. Bởi đây là hàng điện từ sử dụng công nghệ nên khả năng gặp sự cố hay trục trặc rất có thể xảy ra.

- Điều kiện khí hậu nóng ẩm thất thường ở Việt Nam có thể không phù hợp với bếp, khiến chúng sẽ nhanh chóng hư hỏng hơn.

tim-hieu-ve-chiec-bep-tu-hang-xach-tay-nhat-01

Vì thế, thay vì mua hàng xách tay Nhật bạn có thể mua được chiếc bếp từ có nguồn gốc chính hãng từ Nhật khi mua sắm tại các địa chỉ cửa hàng, đại lý chính hãng uy tín tại Việt Nam. Mua hàng tại đây không những yên tâm về chất lượng, dịch vụ sau mua hàng, bảo hành chu đáo mà còn nhận được nhiều khuyến mại về giá hấp dẫn. Đồng thời, có thể đổi trả hàng nếu không thích hay được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà xem xét và khắc phục sự cố khi bếp gặp trục trặc.

Ngoài bếp từ Nhật, quý khách hàng có thể chọn mua những chiếc bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu như: bếp từ Chefs, Bosch, Fagor, Dmestik... bằng cách đến mua sắm trực tiếp tại các chuối hệ thống của Siêu thị bếp Vũ Sơn trong cả nước. Khi khách hàng đến đây mua sắm không phải lo ngại về bất cứ điều gì, được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cùng chính sách trước, sau mua hàng chu đáo làm mọi khách hàng hài lòng.