1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiều về mâm nhiệt EGO trên bếp điện từ Chefs

624 views 25/06/2018

Tìm hiều về mâm nhiệt EGO trên bếp điện từ Chefs, Bếp điện từ Chefs thuộc dòng sản phẩm cao cấp, là sự kết hợp tuyệt vời giữa bếp từ và bếp hồng ngoại. Bếp điện từ Chefs nổi tiếng và được khách hàng yêu thích sử dụng bởi hiệu quả đun nấu cao, tiết kiệm điện năng và sử dụng mâm nhiệt EGO cao cấp của Đức.

Khác với bếp từ, bếp điện từ ngoài việc nấu thức ăn bình thường còn có thể nướng đồ ăn trên mặt bếp mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ chức năng nào của bếp. Bếp điện từ Chefs khi nấu không tạo khói, không tạo lửa nên không thải ra môi trường bất cứ khói khí độc hại nào.
Vì thế, khi nướng thức ăn trên bếp bạn không sợ khí độc vào thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe như khi sử dụng bếp than, bếp củi hay bếp gas.

Đặc biệt, vùng nấu bếp hồng ngoại của Chefs sử dụng mâm nhiệt EGO của Đức. Đây là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, tuổi thọ sử dụng lên tới 10 năm, đồng thời cho hiệu suất nấu đạt 80 – 90%. Hiện Chefs sử dụng mâm nhiệt EGO 2 vòng nhiệt to – nhỏ để phù hợp với mọi kích cỡ nồi nấu. Nồi nhỏ dùng vòng nấu nhỏ, nồi to dùng vòng nấu to, vì thế không lo thất thoát điện năng hay sợ bỏng tay khi nấu. Ngoài ra, mâm nhiệt EGO còn có một số ưu điểm nổi bật như:

 Tìm hiều về mâm nhiệt EGO trên bếp điện từ Chefs

 

 

- Thời gian gia nhiệt cực ngắn khoảng 3 – 5 giây, tùy vào mẫu bếp và kích cỡ mâm nhiệt.

- Thay đổi nhiệt nhanh khi các tùy chỉnh được thực hiện trong quá trình sử dụng.

- Tuổi thọ lâu hơn so với các sợi cacbon hay các halogen như trong bếp hồng ngoại đơn.

- Có nhiều kích thước vòng nhiệt để lựa chọn. Mâm 1 vùng nhiệt đường kính 14 – 27cm, 2 vòng đướng kính 18 – 32cm, 3 vòng đường kính 19,5 – 32cm.

- Hạn chế tối đa lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài môi trường.

Việc sử dụng mâm nhiệt EGO 2 vòng nhiệt trên bếp điện từ để mang lại hiệu quả cao khi nấu nướng. Các chuyên gian đã nghiên cứu và chỉ ra rằng khi đun sôi 1 lít nước trên bếp điện từ  chỉ mất khoảng 2 phút 58 giây, tiêu tốn chỉ 0,1kW, trong khi đó trên bếp gas mất khoảng 4 phút 24 giây.Tính ra, dùng bếp điện từ mỗi tháng chỉ tiêu tốn mất khoảng 130 nghìn đống, trong khi bếp gas có thể lên tới vài trăm nghìn đồng.

 Tìm hiều về mâm nhiệt EGO trên bếp điện từ Chefs

Bằng việc sử dụng linh kiện nhập khẩu Châu Âu, sản xuất theo một dây chuyền hiện đại, bếp điện từ Chefs hiện là một cái tên quen thuộc với rất nhiều gia đình Việt. Nhờ có dòng bếp cao cấp này mà người nội trợ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình.