1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu về sản phẩm Bếp gas âm Benza BZ-6200S

456 views 25/06/2018

Giống như các dòng bếp âm hiện đại khác bếp gas âm Benza BZ-6200S cũng sử dụng kiềng gang đúc siêu bền, chống han rỉ, chống trơn trượt, bộ đánh lửa bằng Pin IC 1,5V được điều khiển bằng núm vặn thép siêu bền, bếp có cảm ứng ngắt gas tự động van an toàn siêu tiện dụng.

Những đặc điểm nổi bật của bếp gas âm Benza BZ-6200S

Trong chuyên bài lần trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn mẫu bếp gas âm Canzy CZ-26 với tiêu chí của một chiếc bếp gas vừa nhỏ gọn vừa hiện đại. Cũng với các đặc điểm như trên, trong bài lần này Bếp Vũ Sơn xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu bếp gas âm Benza BZ-6200S . Vậy bếp gas âm Benza BZ-6200S có điều gì nổi bật, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết lần này.

tim-hieu-ve-san-pham-bep-gas-am-benza-bz6200s

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu bếp gas âm Benza BZ-6200S sử dụng mặt kính nhỏ với mặt kính đen cao cấp có tiết diện 600 x 400 mm. Bếp sử dụng chất liệu kính Temper chịu lực chịu nhiệt dày 8 mm, mài vát cạnh tinh tế.

Bếp được trang bị 2 lò nấu với mâm chia lửa bằng đồng, mâm lớn có thiết kế 3 vòng lửa và kèm chế độ vòng lửa hầm, mâm nhỏ có thiết kế 1 vòng lửa. Bếp sử dụng kiềng gang đúc siêu bền, chống han rỉ, chống trơn trượt. Giống như các dòng bếp âm hiện đại khác bếp gas âm Benza BZ-6200S cũng sử dụng bộ đánh lửa bằng Pin IC 1,5V được điều khiển bằng núm vặn thép siêu bền, bếp có cảm ứng ngắt gas tự động van an toàn siêu tiện dụng.

tim-hieu-ve-san-pham-bep-gas-am-benza-bz6200s-01

Bếp mặt kính nên vệ sinh khá dễ dàng, đặc biệt các linh kiện có thể tháo rời nhau như kiềng và mâm chia lửa, Bạn có thể tháo rời để vệ sinh các bộ phận và khay inox bên dưới. Bếp có lượng gas tiêu thụ tối đa khá thấp đạt 0.3 kg/h/lò và kích thước khoét đá 560 x 340 mm.

Với kích thước nhỏ gọn như vậy sản phẩm rất phù hợp lắp đặt ở nhưng không gian bếp hẹp. Nếu gian bếp nhà bạn không thoải mái về diện tích lựa chọn bếp gas âm Benza BZ-6200S là sự lựa chọn sáng suốt.

Bếp gas âm Benza BZ-6200S được bảo hành chính hãng 3 năm với chế độ bảo hành tận tình chu đáo. Liên hệ showroom Bếp Vũ Sơn để biết thêm thông tin chi tiết và được nghe tư vẫn miễn phí về sản phẩm.