1
Bạn cần hỗ trợ?

Những tính năng thông minh của bếp từ Chefs EH-DIH888S

182 views 25/06/2018

Bếp từ Chefs EH-DIH888S thuộc dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới, có xuất xứ Đức hiện đang trở thành thiết bị được ưa chuộng trên thị trường.

Cũng giống với Bếp từ Chefs EH-DIH888 thế hệ cũ, Chefs EH-DIH888S vẫn được ứng dụng công nghệ Inverter thông minh, hiện đại bậc nhất. Với công nghệ này không chỉ cho phép bếp sử dụng công suất cao để nấu nướng mà còn hoàn toàn biến đổi được điện áp theo ý muốn. Cũng vì thế mà bếp nấu ổn định, tiết kiệm và an toàn hơn. Vì thế, với Chefs EH-DIH888S bạn hoàn toàn chủ động khi nấu ăn cho cả gia đình.

Tính năng nấu ăn siêu nhanh Booster max 3700W, bạn chỉ cần lựa chọn phím Booter + b, công suất sẽ đạt mức cao nhất và thời gian nấu sẽ được rút ngắn xuống nhanh chóng. Nhờ tính năng này mà thời gian vào bếp của bạn sẽ tiết kiệm hơn, điện năng tiêu tốn ít hơn, bạn sẽ có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Bàn phím điều khiển cảm ứng của Chefs EH-DIH888S được thiết kế cới 9 mức công suất từ thấp đến cao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mức công suất phù hợp với từng món ăn, thực phẩm chế biến. Trên thanh điều khiển, chỉ cần nhẹ nhàng lướt qua là màn hình sẽ hiển thị đầy đủ chức năng bạn mong muốn. Ngay cả khi tay ướt các chức năng vẫn được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

 Những tính năng thông minh của bếp từ Chefs EH-DIH888S
Thiết kế mới của Chefs EH-DIH888S

 

Heat up time automatic là chức năng nấu thông minh hoàn toàn tự động. Chế độ này rất thích hợp với những món hầm, ninh. Tuy nhiên, mức công suất chỉ từ 1 – 8, khi chế độ được kích hoạt ngay lập tức vùng nấu sẽ được thay đổi lên mức công suất cao.

Chế độ dừng tạm thời Pause sẽ rất hữu ích khi bạn đang nấu nướng mà có điện thoại, có khách hay cần làm gấp một việc gì đó. Khi kích hoạt chế độ này, bếp sẽ tự động tạm dừng và sau đó khi hoạt động trở lại bếp sẽ tiếp tục ở mức nhiệt và công suất đó mà không phải nấu lại từ đầu. Bên cạnh đó, tính năng hâm nóng ở nhiều mức 65ºC, 75ºC, 85ºC sẽ khiến bạn thấy thoải mái hơn khi vào bếp.

Thiết kế 2 vùng nấu của Chefs EH-DIH888S có điều khiển độc lập cho từng vùng nấu, hẹn thời gian nấu 9 giờ 59 phút. Tự động chia sẽ công suất khi 2 bếp cùng hoạt động, max4000W. Nhờ có kích thước vùng nấu lớn cho nên bếp phù hợp để nấu những nồi có kích thước đấy từ nhỏ đến lớn.

Các chức năng khác của Chefs EH-DIH888S như: khóa an toàn, hiển thị nhiệt dư, báo động bằng âm thanh, cảnh báo chống tràn, hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá áp, tự động ngắt bếp... vẫn được giữ nguyên so với phiên bản cũ. Điểm khác biệt lớn nhất của Chefs EH-DIH888S so với Chefs EH-DIH888 chính là bề mặt kính bếp. Bề mặt kính bếp Chefs EH-DIH888S vẫn được sử dụng mặt kính schott ceran, vát cạnh liền nguyên khối có khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt tốt. Đặc biệt, bề mặt được phủ lớp thẩm mỹ chống trầy xước, chống vân tay trong suốt thời gian sử dụng.

 Những tính năng thông minh của bếp từ Chefs EH-DIH888S
Nấu ăn nhanh cùng Chefs EH-DIH888S

 

Ngau sau khi nấu xong bề mặt bếp Chefs EH-DIH888S có thể nóng, nhưng với quạt tản nhiệt được thiết kế bên dưới thì bếp sẽ nhanh chóng được làm mát, không sợ bỏng tay khi vô tình chạm vào. Có thể nói, Chefs EH-DIH888S thực sự là lựa chọn hoàn hỏa cho căn bếp của mọi gia đình.

Bạn hãy nhanh tay liên hệ đặt mua Chefs EH-DIH888S tại Siêu thị bếp Vũ Sơn với giá bán rẻ nhất qua số điện thoại 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc đến mua hàng trực tiếp tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.