1
Bạn cần hỗ trợ?

Trải nghiệm thiết kế mặt kính mới của bếp từ Chefs

257 views 25/06/2018

Trải nghiệm thiết kế mặt kính mới của bếp Chefs, Với mong muốn không ngừng nỗ lực mang đến cho gian bếp của gia đình thêm ấn tượng và sáng tạo, Chefs đã cho ra đời những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ đặc biệt cùng với họa tiết cách tân độc đáo.

Đối với Chefs, bế mặt kính trên bếp từ không chỉ đơn thuần là hỗ trợ công việc nấu nướng mà nó còn giúp không gian nhà bếp thêm sang trọng và hiện đại hơn. Vì thế, để tạo sự khác biệt với các dòng sản phẩm thông thường, đội ngũ kỹ thuật của Chefs đã cho ra mắt nhiều thiết kế nhằm phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Nếu như trước khi các sản phẩm bếp nấu của Chefs chỉ sử dụng mặt kính màu đen, vát cạnh, liền nguyên khối, thì nay đã cho ra mắt thêm mặt kính bếp không chỉ là màu đen hay các chấm nano đơn thuần.

Thay vào đó là những hoa văn, họa tiết được thiết kế cách tân mang phong cách lịch sự và trang nhã. Đặc biệt, màu sắc của bề mặt bếp cũng được thay đổi theo góc nhìn và cường độ ánh sáng, để đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới trong gian bếp của gia đình.

 Trải nghiệm thiết kế mặt kính mới của bếp từ Chefs
Thiết kế mặt kính mới của Chefs

Với việc sử dụng mặt kính mới trên bếp từ Chefs , hiệu quả nấu nướng mang lại rất cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng:

  • Khả năng truyền nhiệt sẽ nhanh hơn qua mặt kính. Nhiệt sẽ được truyền trực tiếp đến nồi thông qua mặt kính mà không làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi hàng ngày nhờ mặt kính trơn láng, sáng bóng, không tiểu tiết. Chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm có chứa một ít dung dịch chất tẩy rửa là đã lau sạch mọi vết bẩn có bám dính trên mặt bếp.
  • Tuổi thọ của bề mặt kính nếu được sử dụng đúng và vệ sinh thường xuyên thì có thể kéo dài đến 10 năm hoặc lâu hơn thế.

Hiện Chefs có 6 model bếp có sử dụng mặt kính với thiết kế hiện đại này, đó là: bếp từ, bếp điện từ Chefs 366P, EH-DIH555P, EH-IH555S, EH-IH535P, IH-MIX535P.

 Trải nghiệm thiết kế mặt kính mới của bếp từ Chefs
Thiết kế mới của bếp điện từ Chefs EH-MIX366P

Ngoài thế mạnh về bề mặt kính thiết kế mới, ấn tượng thì các bếp nấu của Chefs còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại khác như: nấu ăn siêu nhanh trong 10 phút, khóa an toàn, hiển thị nhiệt dư, báo động bằng âm thanh, tự động ngắt bếp khi gặp sự cố... đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với những tính năng vượt trội và thiết kế ấn tượng được kết tinh trong quá trình sản xuất bếp Chefs, trong bất cứ điều kiện nấu ăn nào bạn cũng được bảo vệ an toàn. Hãy lựa chọn bếp nấu Chefs cho gia đình bạn trong dịp năm mới này để đón tài lộc vào trong nhà.