1
Bạn cần hỗ trợ?

Trên thị trường máy hút mùi của Đức có những loại nào?

231 views 09/01/2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy hút mùi Đức làm người dùng hoang mang, vậy máy hút mùi của Đức có những loại nào, có những hãng nào nổi tiếng? Những băn khoăn này làm người tiêu dùng đã phải mất khá nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm phù hợp, bài viết này sẽ giúp bạn chọn mua máy hút mùi tốt nhất cho gia đình.

Phân loại hút mùi của Đức có những loại nào?

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trên thị trường có những loại máy hút mùi của Đức nào, đặc điểm của chúng ra sao. Nếu phân loại theo nguyên lý hoạt động, có hai loại máy có khả năng khử mùi trong không gian bếp là máy hút mùi tuần hoàn và máy hút mùi trực tiếp. Ở nước ta hiện nay đa số các gia đình sử dụng máy hút mùi trực tiếp.

Trên thị trường máy hút mùi của Đức có những loại nào?

 

  • Máy hút mùi của Đức loại cổ điển

Đây là loại máy hút mùi của Đức có ưu điểm rõ ràng là giá rẻ, vì vậy mà nó được khá nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Loại máy hút mùi này thường có kích thước 0.6-0.7m, công suất hút 600-750m3/giờ.

  • Máy hút mùi của Đức màn phẳng

Đây được đánh giá là loại máy hút mùi của Đức có công suất hút khá lớn, 1000m3/giờ, độ ồn nhỏ hơn 55dB. Ngoài ra, loại máy hút mùi này cũng có chức năng cảm biến bật tắt, chức năng điều chỉnh lưu lượng hút.

  • Máy hút mùi kính cong hiện đại

Máy hút mùi của Đức kính cong được thiết kế dạng kính cong ở ngay phía trên của bếp nấu. Máy hút mùi kính cong giá cao hơn so với máy hút cổ điển, nó thường được trang bị thêm một số chức năng như cảm biến tự bật, khử mùi bằng than hoạt tính, hẹn giờ, điều khiển từ xa, điều chỉnh tốc độ hút.

Trên thị trường máy hút mùi của Đức có những loại nào?-01

  • Máy hút mùi âm tủ

Đây là loại máy hút mùi Đức được thiết kế chìm, đặc điểm của nó là loại máy vừa hoặc nhỏ, công suất nhỏ.

  • Máy hút mùi ống khói

Đây là các mẫu máy hút mùi của Đức công suất lớn, hiện đại, đắt tiền, tuy vậy, nó lại không phù hợp với thiết kế nhà ở nước ta, vì vậy mà ít được sử dụng phổ biến.

Kích thước của từng dòng sản phẩm máy hút mùi

Lựa chọn máy hút mùi của Đức có kích thước vừa phải không chỉ giúp lắp đặt gọn gàng và đẹp trong gian bếp, mà còn giúp cho việc hút mùi hiệu quả, độ ồn nhỏ. Sự phân loại tương đối của máy hút mùi Đức theo kích thước như sau:

Trên thị trường máy hút mùi của Đức có những loại nào?-02

 

  • Máy hút mùi âm tủ, cổ điển có kích thước phổ biến 0.6-07m
  • Máy hút mùi kính cong, phẳng, ống khói: 0.7-0.9m
  • Máy hút mùi màn phẳng: 0.8-0.9m.

Máy hút mùi Đức có những hãng nào nổi tiếng?

Tại thị trường Việt Nam máy hút mùi của Đức là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức. Có thiết kế khá đẹp, bắt mắt, sang trọng rất phù hợp với những căn bếp hiện đại, rộng rãi nên đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây sẽ là những hãng máy hút mùi của Đức đình đám nhất.

Trên thị trường máy hút mùi của Đức có những loại nào?-03

Máy hút mùi Bosch - thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới

Nhắc đến những chiếc máy hút mùi của Đức, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến máy hút mùi Bosch và từng được đánh giá là một trong những chiếc máy hút mùi cao cấp nhất trên thị trường Việt từ trước đến nay. 

Tuy nhiên những chiếc máy hút mùi Bosch này không phải mẫu nào cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Bosch đặt dây chuyền công nghệ sản xuất ở các đất nước khác như Tây Ban Nha hay Trung Quốc nhằm sản xuất hàng loạt đáp ứng thị trường tiêu dùng trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt, cũng tùy thuộc từng lô hàng mà máy hút mùi của Bosch sẽ có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, chính những điều này khiến cho việc lựa chọn những chiếc máy hút mùi của Đức nhập khẩu trở nên hạn chế hơn bởi tâm lý lo sợ mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng và không phải là những chiếc máy hút mùi nhập khẩu chính hãng Bosch.

Máy hút mùi MunChen - sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Máy hút mùi của Đức Munchen được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức - 100%. Máy hút mùi của hãng được đánh giá là dòng cao cấp, có đặc điểm chung là công suất hút khỏe, độ ồn thấp.

Trên thị trường máy hút mùi của Đức có những loại nào?-04

Những mẫu phổ biến của máy hút mùi MunChen là kính phẳng và kính cong, cả hai dòng này công suất hút đều đạt 1000m3/h, độ ồn được khống chế ở mức phải chăng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Dòng máy hút mùi của Đức Munchen hoạt động nhờ động cơ tua bin đôi, công suất cực đại của máy đạt 1200m3/h, mức công suất này hiện trên thị trường có rất ít mẫu máy hút mùi đạt được, tương ứng với công suất này thì độ ồn tối đa của máy hút mùi Munchen sẽ dưới ngưỡng 50db.

Trên đây là thông tin đầy đủ về máy hút mùi củaĐức cũng như kiểu dáng và thương hiệu, ngoài các sản phẩm máy hút mùi Đức thì Bếp Vũ Sơn còn phân phối rất nhiều mặt hàng thiết bị nhà bếp khác . Mời bạn đến với Showroom để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với gia đình mình.