1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

  • ĐẠI THANH VẠN NINH

    226 - Hùng Vương - TT.Vạn Giã - H.Vạn Ninh - Khánh Hòa.

Thông tin sản phẩm

 

Thiết kế mới lạ, độc đáo

Thiết kế độc đáo với 3 cửa và ngăn đá dưới tiện dụng, tủ lạnh Beko RTNT290E50VZX vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất, vừa giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng mà không phải cúi quá nhiều. Dung tích của tủ là 290 lít, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có từ 3-5 người.

Tủ lạnh Beko RTNT290E50VZX

Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện năng

Với tủ lạnh này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Công nghệ Inverter tiến tiến giúp bạn giảm bớt gánh nặng về hóa đơn tiền điện hằng tháng, đồng thời có khả năng hoạt động bền bỉ và cực kỳ êm ái.

Công nghệ Inverter vận hành êm ái, tiết kiệm điện, bền bỉ.

Công nghệ làm lạnh NeoFrost Technology

Công nghệ NeoFrost Technology trên tủ lạnh Beko giúp ngăn ngừa sự chuyển mùi giữa ngăn đông và ngăn mát, đồng thời duy trì nhiệt độ luôn ổn định bên trong tủ lạnh. Đảm bảo thực phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và không bị lẫn mùi.

Công nghệ làm lạnh NeoFrost Technology

Đột phá với 3 dàn lạnh độc lập

Là xu hướng mới nhất hiện nay, lần đầu có mặt tại Việt Nam, 3 dàn lạnh được thiết kế độc lập, các ngăn tách biệt hoàn toàn với nhau. Do đó, đảm bảo duy trì độ lạnh ở mỗi ngăn luôn ở mức tối ưu nhất, mang đến hơi lạnh đủ và đầy để thực phẩm luôn giữ được hương vị và độ tươi ngon như vừa mới mua về.

Đột phá với 3 dàn lạnh độc lập

Giữ tươi lâu hơn với công nghệ Active Fresh Blue Light

Công nghệ Active Fresh Blue Light trên tủ lạnh Beko inverter RTNT290E50VZXcho phép phát ra ánh sáng màu xanh tươi, giả lập ánh sáng mặt trời, giúp rau củ tiếp tục quang hợp, tạo ra vitamin C, cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho gia đình bạn. Đồng thời duy trì độ tươi ngon của rau củ, trái cây trong thời gian dài hơn.

Công nghệ Active Fresh Blue Light

Kháng khuẩn khử mùi tối ưu với công nghệ Ion guard

Công nghệ Ion guard trên tủ lạnh Beko 290 lít RTNT290E50VZX này có khả năng ngăn ngừa sự phát triển và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, các tác nhân gây hại ký sinh trên thực phẩm. Đồng thời khử mùi tối ưu, mang đến thực phẩm an toàn góp phần bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Kháng khuẩn khử mùi tối ưu với công nghệ Ion guard

Ngăn chứa nhiều ngăn nhỏ tùy chỉnh trạng thái linh hoạt

Tính năng này giúp người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của ngăn 77 lít phía dưới bên phải. Chỉ với thao tác nhấn nút cảm ứng trên bảng điều khiển điện tử, bạn sẽ dễ dàng có thêm không gian lưu trữ thực phẩm đông hoặc mát tùy theo nhu cầu sử dụng.

Linh hoạt tùy chỉnh trạng thái vận hành ở ngăn nhỏ

Thông số kỹ thuật

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dung tích tổng:290 lít
Dung tích sử dụng:284 lít
Số người sử dụng:3 – 5 người
Dung tích ngăn đá:82 lít
Dung tích ngăn lạnh:149 lít
Chế độ tiết kiệm điện:Công nghệ máy nén biến tần Inverter
Công nghệ làm lạnh:NeoFrost Technology hai dàn lạnh độc lập
Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi:Active Ionizer, Công nghệ Ion guard
Công nghệ bảo quản thực phẩm:Ngăn rau quả giữ ẩm, Công nghệ Active Fresh Blue Light giữ nguyên độ tươi ngon và vitamin C của rau củ
Tiện ích:Mặt gương sang trọng, dễ vệ sinh
Kiểu tủ:Ngăn đá dưới
Chất liệu cửa tủ lạnh:Mặt gương
Chất liệu khay ngăn:Kính chịu lực
Kích thước – Khối lượng:Cao 190 cm – Rộng 63 cm – Sâu 67 cm
Nơi sản xuất:Thái Lan
Năm ra mắt:2017

Sản phẩm liên quan