1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

  • ĐẠI THANH NHA TRANG

    24-26 Thống Nhất - P.Vạn Thạnh TP.Nha Trang - Khánh Hòa.

Thông tin sản phẩm

Tủ mát Sanaky Inverter VH-308K3 là sản phẩm tủ mát một cánh Inverter của Sanaky. Đây là sản phẩm mới nhất sử dụng công nghệ làm lạnh biến tần giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng tự chọn, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng hoa quả nhập khẩu,...

Với tính năng làm mát từ 0°C đến 10°C nên tủ mát Sanaky VH-308K3 phù hợp để bảo quản nhiều loại thực phẩm như rau củ, hoa quả đến các loại đồ uống, nước giải khát,...Với công nghệ làm lạnh biến tần giúp làm lạnh nhanh, đều, ổn định nên các thực phẩm, hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng, hương vị đặc trưng.

Tủ mát VH-308K3 sử dụng quạt lồng sóc làm giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng giúp máy đạt hiệu suất tối đa làm lạnh nhanh, sâu. Kết hợp với lớp thành tủ dày và lớp gioăng từ ở cửa tủ giúp tủ luôn được đóng kín, giữ nhiệt, giảm khuếch tán hơi lạnh ra môi trường từ đó làm giảm tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng.

Với tính năng  như một chiếc tủ trưng bày sản phẩm, tủ mát Sanaky VH-308K3 thiết kế cánh tủ hoàn toàn là lớp kính trong suốt có khả năng chịu lực. Kết hợp với hệ thống đèn bên trong tủ và hệ thống sưởi kính hiện đại giúp khách hàng có thể quan sát và lựa chọn các thực phẩm bên trong tủ. Với 4 kệ di chuyển được giúp cho khách hàng sắp xếp hàng hóa nhiều và theo ý muốn.

Như các sản phẩm khác, tính năng thân thiện với môi trường luôn được Sanaky quan tâm nghiên cứu. Tủ mát Sanaky VH-308K3 cũng được sử dụng gas R134a. Đây là một loại gas lạnh không gây cháy nổ nên rất an toàn, không ăn mòn kim loại và phi kim, không gây ô nhiễm môi trường như các loại gas ở máy làm lạnh cũ. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tủ mát Sanaky VH-308K3 cho cửa hàng của mình.

Đặc điểm nổi bật của tủ mát Sanaky VH-308K3

-  Công nghệ làm lạnh biến tần tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

-  Bảo quản lạnh từ 0°C - 10°C

-  Sử dụng quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu.

-  Cánh tủ bằng kính hai lớp chịu lực.

-  Có hệ thống sưởi kính hiện đại.

-  Lớp gioăng từ giúp cửa luôn đóng kín.

-  Hệ thống đèn trên nóc và thân tủ.

-  Cánh tủ có khóa tiện dụng.

-  Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường.

-  Có bánh xe chịu lực di chuyển dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Loại tủ

Tủ mát 1 cánh

Model

VH-308K3

Dung tích (L)

300

Trọng lượng (Kg)

61

Kích thước tủ (D x R x C mm)

575x 610x 1705 mm

Điện năng tiêu thụ (Kw/24h)

2.0

Điện áp (V)

220v/50Hz

Điều chỉnh nhiệt độ

Kính lùa

Mặt kính chịu lực trong suốt

Công nghệ làm lạnh

Biến tần

Nhiệt độ

0°C - 10°C

Khóa tủ

Gas

R134a

Hãng sản xuất

Sanaky

Xuất xứ

Chính hãng

Bảo hành

24 tháng

Sản phẩm liên quan