1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn chọn mua nồi inox xịn cho Tết

285 views 25/06/2018

Hôm nay Bếp Vũ Sơn xin chia sẻ tư vấn chọn mua nồi inox xịn cho dịp Tết, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi làm bằng inox, nhưng không phải loại nồi nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng.

Để chọn mua nồi xịn bạn cần lưu ý những yếu tố sau

Đồ gia dụng làm bằng inox ngày càng phổ biến và được nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng, bởi hình thức sáng bóng và nhìn đẹp mắt. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp mua về dùng chưa được bảo lâu nôi không còn sáng bóng nữa, thậm chí trở nên hoen ố, xuất hiện các lỗ nhỏ li ti gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, càng gần Tết nhu cầu mua sắm nồi inox mới cho gia đình tăng cao, lợi dụng tình hình này rất nhiều cơ sở bán hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng. Bởi vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ lượng sản phẩm trước khi mua sắm về cho gia đình.

tu-van-chon-mua-noi-inox-xin-cho-tet

Để phân biệt được đầu là bộ nồi inox thật với nồi inox giả, bạn cần chú ý tới những yếu tố như sau:

Thứ nhất, có thể phân biệt được nồi inox làm bằng chất liệu tốt với không tốt, nhờ vào độ sáng bóng vật liệu. Thường thì những nồi inox làm bằng chất liệu “xịn” có màu sáng bóng, có thể soi gương được và ngược lại inox thường có độ bóng kém.

Thứ hai, nồi inox chất lượng tốt nhìn bằng mắt thường có thể thấy, bề ngoài đáy nồi tưởng là dày nhưng lại rất mỏng, thiết kế kém thẩm mỹ, tỉ mỉ. Bộ nồi inox cao cấp chính hãng có đường nét tinh tế, logo thương hiệu được thể hiện dưới đáy nồi, đáy nồi dày.

tu-van-chon-mua-noi-inox-xin-cho-tet-01

Thứ ba, trọng lượng của nồi inox xịn sẽ nặng hơn nồi inox làm bằng chất liệu thông thường. Nếu để hai chiếc nồi cùng loại của hàng, một cái thật một cái giả, khi nhấc lên sẽ có cảm giác khác nhau, nồi thật sẽ có trọng lượng nặng hơn nồi giả.

Thứ tư, một bộ nồi inox cao cấp bên dưới đáy sẽ được dập nổi thông tin: tên nhà sản xuất, số lượng lớp đáy... bên trong có vạch báo mức nước tương ứng rất thuận tiện. Nồi nhái sẽ không có thông tin hoặc thông tin không đầy đủ.

Thứ năm, giá của bộ nồi inox cao cấp bao giờ cũng cao hơn những nồi kém chất lượng. Vì thế, để tránh mua phải nồi kém chất lượng, bạn không nên ham mua đồ rẻ bởi người xưa thường có câu “tiền nào của nấy”. Tốt nhất bạn nên mua nồi inox của các thương hiệu nổi tiếng tại các cửa hàng, đại lý bán hàng uy tín.

tu-van-chon-mua-noi-inox-xin-cho-tet-02

Một số bộ nồi từ cao cấp bạn nên mua sắm cho gia đình trong dịp Tết này như: Elo, Berndes, Sillit, Fissler... Tất cả những bộ nồi cao cấp đó hiện được bán tại Siêu thị bếp Vũ Sơn với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ tới chúng tôi qua số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc đến tham quan và mua sắm tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm : Máy rửa bát giải phóng sức lao động và tiệt trùng