1
Bạn cần hỗ trợ?

TƯ VẤN MÁY HÚT MÙI ÂM TỦ

214 views 25/06/2018

Rất nhiều khách hàng đã gọi tới cho Bếp Vũ Sơn để được tư vấn máy hút mùi âm tủ, vậy máy hút mùi âm tủ là gì? Máy hút mùi âm tủ có ưu điểm nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt hiện đại, nhưng hiệu quả hút thấp chỉ đạt 70 -80%, đặt ngay dưới tủ bếp cách bếp nấu 50-70 cm.

Đặc điểm chung của máy hút mùi âm tủ

Nguyên tắc chung của Máy hút mùi (hoặc máy hút khói và khử mùi) hiện nay dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió, kết hợp với màng lọc. Các loại mùi thức ăn, dầu mờ sản sinh trong quá trình nấu được hút qua màng lọc và đẩy ra ngoài qua đường thoát. Ngoài việc hút khử mùi máy hút mùi còn được thiết kế đẹp mắt để trang trí cho không gian bếp nhà bạn. Với các căn hộ nhỏ tiết kiệm diện tích máy hút mùi âm tủ là một sự chọn phù hợp.

tu-van-may-hut-mui-am-tu

Vậy máy hút mùi âm tủ là gì? Hôm nay Bếp Vũ Sơn sẽ giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho các gian bếp ít không gian, nhỏ hẹp máy hút mùi âm tủ.

Máy hút mùi âm tủ có ưu điểm nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt hiện đại, nhưng hiệu quả hút thấp chỉ đạt 70 -80%. Đặt ngay dưới tủ bếp cách bếp nấu 50-70 cm. Loại máy này chỉ có chức năng hút đẩy thông thường với 2 hoặc 3 tốc độ với điều khiển dạng kéo đấy có công suất thấp < 700 m3/h. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm đèn chiếu sáng nhỏ, thường là đèn Halogen.

tu-van-may-hut-mui-am-tu-01

Tính năng cơ bản của máy hút mùi âm tủ

Một số dòng máy hút mùi âm tủ cao cấp còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại, như hệ thống cảm biến, chế đô hẹn giờ…. Việc trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại mới làm tăng giá thành sản phẩm lên. Cho nên, bạn cần cân nhắc xem tính năng đó của máy có thực sự cần thiết hay không.

tu-van-may-hut-mui-am-tu-02

Sự tích tụ mỡ quá nhiều ở máy hút khói và bộ lọc bằng kim loại có nguy cơ gây cháy hoặc nhỏ giọt, vì vậy cần thường xuyên vệ sinh lưới lọc và thay than hoạt tính 6 tháng 1 lần, khi thấy lưới lọc mỡ tích tụ nhiều cần tháo lưới lọc mỡ ra để vệ sinh (Cách vệ sinh hiệu quả nhất theo cửa hàng của chúng tôi là tháo lưới lọc ra luộc hoặc rửa nước nóng để làm tan mỡ tụ - Khuyến cáo không nên dùng bàn chải hoặc cọ sắt dễ gây rách lưới lọc) . Bạn nên rút phích cắm điện ra khỏi máy trước khi vệ sinh máy.  Cần vệ sinh lưới lọc mỡ thường xuyên với nước nóng

Một số dòng máy hút mùi cổ điển bán chạy trên thị trường hiện nay như: Malloca, Faster, Canzy, Cata, Teka…. Để đạt hiệu suất tối đa bạn nên kết hợp thêm quạt hút hoặc mở thêm cửa sổ để có một nhà bếp thực sự thông thoáng.

Để được tư vấn thêm về máy hút mùi âm tủ quý khách có thể liên hệ với cửa hàng của chúng tôi 0981.822.822 - 0901.822.822 hoặc tới Showroom gần nhất của Bếp Vũ Sơn để nhân viên tư vấn trực tiếp.