1
Bạn cần hỗ trợ?

Ưu đãi cực “hot” khi mua lò vi sóng kèm nướng Brandt dung tích 40 lít

197 views 25/06/2018

Trong Lễ hội mua sắm cuối năm cực ưu đãi của hãng, khi mua lò vi sóng kèm nướng Brandt dung tích 40 lít, cụ thể là với 2 model ME1245M và ME1255X, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với mức giá cực rẻ của sản phẩm

Lò vi sóng kèm nướng luôn là sản phẩm rất được ưa chuộng cho mùa đông bởi tính tiện dụng nó mang lại cho việc nấu nướng chế biến món ăn. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, tăng tính sôi động cho lễ hội mua sắm và mang sản phẩm đến gần hơn với người nội trợ Việt, thương hiệu Brandt đồng hành cùng siêu thị bếp Vũ Sơn thực hiện chương trình siêu giảm giá cuối năm. Từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017, khi mua lò vi sóng kèm nướng ME1245M, bạn sẽ được tặng ngay 5.500.000 vnd trong giá bán, giá thanh toán chỉ còn 30.200.000 vnd. Lò vi sóng kèm nướng Brandt  ME1255X được giảm đến 6 triệu đồng ( từ 39.500.000 VND chỉ còn 33.500.000 vnd)

 

 Ưu đãi cực “hot” khi mua lò vi sóng kèm nướng Brandt dung tích 40 lít
Lò vi sóng kèm nướng Brandt giảm giá lớn dịp cuối năm 

 

Các sản phẩm lò vi sóng kèm nướng của Brandt luôn được ghi nhận về hiệu quả làm việc cao với thiết kế hiện đại, tiện dụng và hội tụ nhiều chức năng thông minh, tiện ích. Tất cả các khoang lò vi sóng đều được làm bằng thép không gỉ, giúp bạn dễ dàng vệ sinh bên trong khoang lò sau khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, nhờ sự phản chiếu ánh sáng của thép giúp bạn quan sát thực phẩm bên trong dễ dàng hơn.

Sản phẩm hội tụ các chức năng hiện đại như:

- Lò vi sóng chức năng nướng đối lưu, chức năng nướng kết hợp, chức năng nướng nhanh

- Chức năng rã đông nhanh: Với chức năng này, bạn có thể tiết kiệm gấp 6 lần thời gian bằng việc tính toán chính xác loại và trọng lượng của thực phẩm. 1 bộ phận phối sóng vi ba sẽ phân phối đều 4 loại sóng bên trong khoang lò vi sóng. Nhờ đó, món ăn sẽ được rã đông, nấu nướng hoặc hâm nóng một cách nhanh chóng, đồng đều.

 

 Ưu đãi cực “hot” khi mua lò vi sóng kèm nướng Brandt dung tích 40 lít
 Sử dụng lò vi sóng kèm nướng cho thực phẩm chín đều thơm ngon

 

- Chức năng nấu nướng tự động với 9 loại thực phẩm khác nhau

- Chức năng ghi nhớ món ăn ưa thích (3 món)

- Giữ nóng

- Cài đặt thời gian linh hoạt, tiện dụng

- Khởi động nhanh

- Màn hình hiển thị LCD rõ nét, dễ dàng thực hiện các thao tác khi sử dụng

- Cài đặt chương trình điện tử tiện dụng

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm tuyệt vời này trong dịp cuối năm nay để sở hữu những sản phẩm chính hãng, hiện đại với giá thành ưu đãi nhất. Thông tin về chương trình khuyến mại, bạn có thể truy cập vào website http://bepvuson.com.vn/ để cập nhật chi tiết hoặc liên hệ tới Vũ Sơn theo số điện thoại 043 876 8888 – 0943 822 822 để được tư vấn.