1
Bạn cần hỗ trợ?

Ưu đãi vàng khi mua bếp gas Fagor

215 views 25/06/2018

Sau nhiều năm ra mắt và nhờ sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, thương hiệu bếp gas Fagor đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Để lại sự tin tưởng sử dụng của khách hàng trong nhiều năm qua, Siêu thị bếp Vũ Sơn và Fagor gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi vàng khi mua bếp gas Fagor.

Bếp gas 2FCS7-G2WD

Bếp gas Fagor 2FCS7-G2WD có 3 vùng nấu, hai bếp 3 vòng lửa riêng biệt và một bếp 1 vòng lửa riêng biệt. Vùng nấu có 3 vòng lửa thích hợp với những nồi, xoong lớn vì khả năng nấu nhanh và vùng nấu 1 vòng lửa thích hợp với kích thước nổi nhỏ.

uu-dai-vang-khi-mua-bep-gas-fagor

Bộ phận đánh lửa của bếp gas được thiết kế đơn giản bên trong buồng đốt và được kích hoạt bằng nút điều khiển. Kiềng bếp tráng men chống trơn trượt và chống hoen rỉ. Mặt bếp làm bằng kính cường lực dày 8mm chống xước, chịu lựa và chịu va đập hiệu quả. Bên cạnh đó, bếp được trang bị hệ thống tự động ngắt gas khi có sự cố nên bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Khi ngọn lựa tự động tắt do gió hay nước trong nồi trào ra, hệ thống sẽ tự động ngắt gas.

Bếp gas 2FCS7-G2WD giá bán được niêm yết bởi nhà sản xuất là 14,200,000 đồng, sau khi khuyến mãi bếp chỉ được bán với giá 5,150,000 đồng giúp bạn tiết kiệm được hơn 9 triệu đồng.

Bếp gas âm Fagor SC-2SB

Được thiết kế với 2 bếp nấu, một bếp 3 vòng lửa và một bếp 1 vòng lửa, cho phép bạn sử dụng mọi loại xoong, chảo khác nhau. Trường hợp sử dụng nồi nấu có kích thước lớn có thể sử dụng bếp 3 vòng lửa, đun nấu sẽ nhanh hơn và dùng bếp 1 vòng lửa khi dùng nổi nhỏ hoặc ninh thức ăn. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được lượng gas tiêu thụ tối đa.

uu-dai-vang-khi-mua-bep-gas-fagor-01

Một trong những ưu điểm khiến bếp gas âm Fagor SC-2SB được người nội trợ đánh giá cao bởi tính an toàn của nó. Khi sử dụng bạn sẽ không phải bận tâm bất cứ điều gì nếu không may nước trào ra ngoài làm tắt bếp thì hệ thống van an toàn sẽ tự động ngắt gas, tránh xảy ra hiện tượng rò rỉ gas và cháy nổ bình gas. Bề mặt bếp làm bằng được làm bằng bề mặt kính chịu lực màu đen, kiềng và khay làm tráng men nên dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Đặc biệt, trong chương trình ưu đãi vàng nhân dịp cuối năm này, Siêu thị bếp Vũ Sơn chiết khấu đến hơn 50% cho khách hàng khi mua bếp gas SC-2SB. Bếp gas SC-2SB giá niêm yết là 9,950,000 đồng  sau  khuyến mãi chỉ còn 4,290,000 đồng.

Ngoài dòng sản phẩm bếp gas Fagor, Siêu thị bếp Vũ Sơn cũng thực hiện nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến cho khách hàng khi mua các sản phẩm bếp điện, bếp từ, máy hút mùi của Fagor. Để biết thêm chi tiết về từng chương trình khuyến mãi, quý khách hãy truy cập vào http://bepvuson.com.vn/ hoặc liên hệ đến hotline 043 876 8888 – 043 876 9999.