1
Bạn cần hỗ trợ?

Ưu đãi “vàng” khi mua máy giặt lồng ngang Brandt

182 views 25/06/2018

Giảm giá sâu các sản phẩm máy giặt lồng ngang, thậm chí có model giảm đến 10 triệu đồng là những ưu đãi đặc biệt mà thương hiệu Brandt dành cho người tiêu dùng trong Lễ hội mua sắm cuối năm, được áp dụng từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017

 

Ưu đãi đặc biệt khi mua máy giặt lồng ngang Brandt

Không chỉ ưu đãi về giá cả các thiết bị nhà bếp mà Brandt còn thực hiện chương trình siêu khuyến mại các sản phẩm máy giặt. Đây là cơ hội mua sắm tuyệt vời, tiết kiệm chi phí cho các gia đình. Mong muốn sở hữu hàng hiệu với mức giá ưu đãi nhất đã được thực hiện khi bạn chọn những sản phẩm của thương hiệu Brandt. Brandt giảm giá sâu nhiều model máy giặt. Đây là ưu đãi lớn dịp cuối năm, như một lời tri ân gửi tới người tiêu dùng đã tin chọn và sử dụng các sản phẩm của Brandt trong suốt thời gian qua, cũng như mong muốn mang những thiết bị hiện đại của Brandt đến gần hơn với nhiều gia đình Việt.

 

Nhiều model máy giặt Brandt được giảm giá sâu 

 

Lợi ích thiết thực khi sử dụng máy giặt Brandt

Tiết kiệm năng lượng

Máy giặt Brandt được chứng nhận nhãn A+++ về khả năng tiết kiệm năng lượng và nhãn A về hiệu quả giặt giũ. Mọi thiết kế của máy giặt đều tuân theo chứng nhận này, đặc biệt về khả năng tiết kiệm điện và nước với kết quả giặt tối ưu ( Nhãn A+++ tiết kiệm 32% năng lượng so với nhãn A)

Hiệu quả giặt tối ưu

Máy giặt cửa trước 9kg, 8kg và 7kg có một vòi phun phun qua lồng giặt để tối ưu hóa khả năng làm ướt và sự tiếp xúc của chất tẩy rửa vào từng sợi vải, ngay cả khi lồng giặt đầy quần áo hoặc khi nước giặt đầy, đảm bảo hiệu quả giặt sạch tối ưu.

 

Máy giặt Brandt giảm giá mạnh dịp cuối năm 

 

Tiện lợi

Máy giặt cửa trước được thiết kế để mang lại thuận tiện tối đa cho việc giặt giũ. Các tính năng bao gồm lồng giặt nghiêng 10o, rộng 34 cm và có thể mở 180o

Dễ sử dụng

Bộ điều khiển đơn thẩm mỹ và tiện lợi, cho phép bạn chọn chất liệu quần áo cần giặt và nhiệt độ cho từng quy trình giặt

Chức năng giặt nhanh tiện dụng

Nhờ vào chức năng này, thời gian giặt sẽ được giảm đến 50% nhưng vẫn đảm bảo kết quả giặt tốt nhất. BRANDT mang lại thời gian giặt ngắn nhất cho từng chu kỳ giặt.

Với những ưu điểm tuyệt vời này, không khó để giải thích vì sao dòng máy giặt Brandt luôn là thương hiệu được người dùng yêu thích. Để sở hữu dòng sản phẩm hiện đại này với mức giá ưu đãi nhất, ngay hôm nay hãy đến với siêu thị bếp Vũ Sơn để hưởng những ưu đãi đặc biệt về giá cả. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, bạn có thể truy cập vào website http://bepvuson.com.vn/ hoặc gọi điện tới số 043 876 8888 – 0943 822 822 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.