1
Bạn cần hỗ trợ?

Ưu điểm của Bếp gas âm Taka TK-208A2

214 views 25/06/2018

Ưu điểm của Bếp gas âm Taka TK-208A2 là gì? Được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản nên cấu trúc bếp có thiết kế đặc biệt nhằm triệt để tiết kiệm mức độ tiêu hao năng lượng, mâm chia lửa của bếp được làm từ đồng đúc có thiết kế đẹp mắt 2 bếp cỡ lớn với 3 vòng lửa.

Bếp gas Taka TK-208A2 phong cách Châu Âu

Là dòng sản phẩm cao cấp mang phong cách châu âu, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến từ đất nước mặt trời mọc, trong nhiều năm qua bếp gas âm Taka đã liên tục thay đổi mình, cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm mới theo kịp xu hướng thời đại. Là một trong những mẫu sản phẩm mới nhất 2014 bếp gas âm Taka TK-208A2 mang tới trải nghiệm mới cho người dùng về nhiều mặt so với các dòng bếp gas cùng dòng của thương hiệu này từ trước tới nay.

uu-diem-cua-bep-gas-am-taka-tk208a2

Bếp gas âm Taka TK-208A2 có kiểu dáng đẹp mắt với mặt kính cao cấp chịu lực chịu nhiệt mài vát viền màu xanh rêu trang nhã, dễ dàng phối hợp với nhiều không gian bếp. Được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản nên cấu trúc bếp có thiết kế đặc biệt nhằm triệt để tiết kiệm mức độ tiêu hao năng lượng. Mâm chia lửa của bếp được làm từ đồng đúc có thiết kế đẹp mắt 2 bếp cỡ lớn với 3 vòng lửa (ngọn lửa lên thẳng tràn đều trên đáy nồi) đặc biệt vành mâm trên không cố định có thể xoay tròn, dễ dàng hơn khi tháo lắp vệ sinh sản phẩm.

Ngoài đặc điểm trên bếp còn được trang bị một số tính năng thiết yếu, cần có của một chiếc bếp gas âm hiện đại như chế độ hầm thông minh, chế độ cảm ứng ngắt gas siêu an toàn, hệ thống đánh lửa bằng Pin IC cực nhạy bất kể thời tiết… sản phẩm còn được cải tiến khắc phục một số nhược điểm thường gặp. Sản phẩm được trang bị kiềng gang đúc chắc chắn chống han gỉ, chống trơn trượt khi đun nấu.

uu-diem-cua-bep-gas-am-taka-tk208a2-01

Bếp gas âm Taka TK-208A2 sử dụng mặt kính có tiết diện 760 x 450 mm và kích thước lắp đặt khá phổ thông 680 x 380 mm, với kích thước lắp đặt phổ thông như trên sẽ là một thuận lợi rất lớn cho người dùng khi có như cầu thay đổi nhu cầu nội trợ hoặc thay đổi mẫu bếp mới. Sản phẩm có lượng tiêu thụ gas nhỏ đạt mực 0,30 kg/h/lò.

Với nhiều tính năng ưu việt như trên bếp gas âm Taka TK-208A2 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều gia đình Việt. Hãy đến với Bếp Vũ Sơn để chọn cho mình một chiếc bếp ưng ý.
Xem thêm các sản phẩm bếp gas âm của chúng tôi tại địa chỉ Website : http://bepgasvuson.vn/