1
Bạn cần hỗ trợ?

Vì sao Chefs EH-MIX321 được lòng người tiêu dùng Việt?

179 views 25/06/2018

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc bếp điện từ về cho gia đình sử dụng trong dịp Tết này, thì Chefs EH-MIX 321 sẽ là một lựa chọn thích hợp. Bếp được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam nên rất phù hợp với thói quen nấu nướng của người Việt.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX321 sử dụng mặt kính ceramic chịu lực, chịu nhiệt NEG vát cạnh, màu đen tinh tế. Bếp được thiết kế với các tính năng hiện đại như: hẹn giờ nấu, khóa an toàn, cảnh báo nhiệt dư, báo động bằng âm thanh... Những tính năng đó giúp người nội trợ cảm thấy an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Những lý do nên sử dụng bếp điện từ Chefs EH-MIX321?

- Bếp điện từ được thiết kế với 2 vùng nấu linh hoạt, 1 từ, 1 điện mang lại cảm giác thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể tận dụng được những nồi làm bằng thủy tinh, nồi đất... để nấu trên bếp mà không phải mua nồi mới.

- Dù được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, nhưng Chefs EH-MIX321 sử dụng 100% linh kiện nhập khẩu của Châu Âu chất lượng ổn định, tuổi thọ sử cao và an toàn tuyệt đối so với các loại bếp nấu thông thường.

 Vì sao Chefs EH-MIX321 được lòng người tiêu dùng Việt?
Bếp điện từ Chefs EH-MIX321
 

- Vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO 2 vòng nhiệt đường kính 24/24cm, đây là loại mâm nhiệt sử dụng phổ biến trên các dòng bếp điện tầm trung trở lên. Chính vì thế, mâm nhiệt EGO xuất hiện trên Chefs EH-MIX321 thì còn gì tuyệt vời hơn.

- Vùng nấu bếp từ sử dụng mâm từ Siemen đường kính 22cm, công suất 2000W có khả năng tự động nhận diện đáy nồi, từ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng.

- Tổng công suất nấu của bếp đạt 3400W, hiệu suất nấu 80 – 90%, cùng tính năng san nhiệt tự động giúp thời gian nấu được rút ngắn mỗi khi vào bếp. Đồng thời, thức ăn chín nhanh hơn và giữ trọn được hương vị.

- Chefs EH-MIX321 sử dụng bàn phím điều khiển cảm ứng siêu nhạy độc lập cho từng vùng nấu. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chương trình nấu của bếp chỉ bằng một cái chạm nhẹ, có thể điều khiển được ngay cả khi tay ướt.

- Bếp có chế độ hẹn giờ riêng biệt, cùng các tính năng bảo vệ quá nhiệt quá áp, đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.

 Vì sao Chefs EH-MIX321 được lòng người tiêu dùng Việt?
Bàn phím Chefs EH-MIX321

Để trang hoàng gian bếp mà thay đổi thói quen nấu nướng truyền thống, trong mùa xuân này bạn hãy trang bị chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX321 này về cho gia đình. Những tính năng thông minh của bếp sẽ khiến không gian bếp của gia đình bạn thêm hiện đại, sang trọng và ấn tượng hơn.

Mọi thông tin chi tiết giá và các chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm, quý khách hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn/