1
Bạn cần hỗ trợ?

Vì sao đồ gia dụng Đức được khách hàng yêu thích sử dụng?

264 views 25/06/2018

Vì sao đồ gia dụng Đức được khách hàng yêu thích sử dụng ? Với thiết kế ấn tượng, tính năng nổi bật, đồ gia dụng Đức nhanh chóng lấy chọn được tình cảm yêu mến của đông đảo khách hàng, vì vậy số lượng gia đình sử dụng đồ gia dụng Đức chiếm một phần rất đông đảo.

Bếp Vũ Sơn bày bán đa dạng đồ gia dụng Đức

Đồ gia dụng nhập khẩu Châu Âu nói chung và nhập khẩu CHLB Đức nói riêng có nhiều lợi thế hơn hẳn so với các sản phẩm thông thường là: giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng, đồng bộ dễ dàng ăn nhập vào không gian bếp của mọi gia đình. Đồ gia dụng nhập khẩu từ Đức như: Elo, Fissler, Silit, WMF, Swilling... hiện trở thành sự lựa chọn của nhiều người nội trợ.

vi-sao-do-gia-dung-duc-duoc-khach-hang-yeu-thich-su-dung

Nếu như trước đây đồ gia dụng của Đức chủ yếu được sử dụng ở các nước Châu Âu, thì nay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm đồ gia dụng Đức hiện nay đang được bày bán tại Hệ thống Siêu thị bếp Vũ Sơn trên toàn quốc. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm đồ gia dụng của Đức được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, sử dụng những linh kiện chất lượng hàng đầu. Để có mặt được tại thị trường Việt Nam thì sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

vi-sao-do-gia-dung-duc-duoc-khach-hang-yeu-thich-su-dung-01

An toàn tuyệt đối

Đối với bộ nồi cao cấp như: Elo hay Silit sử dụng lớp chống dính an toàn tuyệt đối, không chứa thành phần chất PTFE, PFOA (hợp chất gây ung thư và các bệnh nguy hiểm cho con người). Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Chất liệu cao cấp

Sử dụng chất liệu chính là inox 18/10 (18% crom và 10% niken). Chất liệu cao cấp này có khả năng chống ăn mòn, tỏa nhiệt đều, dễ dàng bảo quản, vệ sinh, dùng tốt trong máy rửa bát và an toàn cho sức khỏe người dùng.

vi-sao-do-gia-dung-duc-duoc-khach-hang-yeu-thich-su-dung-02

Cấu tạo đáy đặc biệt

Bộ nồi cao cấp của Đức thường có cấu tạo 3 lớp đáy. Lớp trên tiếp xúc với thực phẩm làm bằng inox, lớp giữa làm bằng nhôm, đồng có tác dụng giữ nhiệt và phân tán đều nhiệt lượng, lớp dưới tiếp xúc với mặt bếp làm bằng inox territic giúp hấp thụ nhiệt nhanh, phân tán đều và hạn chế tình trạng thức ăn cháy khét hay chín không đều.

Thiết kế tinh tế và sang trọng

Hầu hết bộ nồi của Đức đều có thiết kế ấn tượng, kích thước, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại bếp nấu khác nhau. Đặc biệt, những gia đình sử dụng bếp từ hay bếp điện từ lựa chọn bộ nồi inox từ Đức là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, vừa phát huy được tính năng của từng sản phẩm lại khẳng định đẳng cấp của một không gian bếp sang trọng và hiện đại.

vi-sao-do-gia-dung-duc-duoc-khach-hang-yeu-thich-su-dung-03

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đồ gia dụng Đức, quý khách hàng có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại Siêu thị bếp Vũ Sơn địa chỉ số 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội .

Xem thêm : Bộ nồi Elo Mutilayer mua một lần dùng cả đời