1
Bạn cần hỗ trợ?

Xu hướng lựa chọn máy giặt trong năm 2019

219 views 25/06/2018

Xu hướng lựa chọn máy giặt trong năm 2019 là gì? Nếu được hỏi người nội trợ mong muốn thứ gì nhất trong ngôi nhà của mình, thì đó chắc chắn là một chiếc máy giặt, công việc giặt giũ bằng tay chiếm nhiều thời gian, để tiết kiệm thời gian, công sức và có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình, việc sử dụng máy giặt sẽ tối ưu hóa công việc cho bạn.

Máy giặt sẽ tối ưu hóa công việc cho bạn

Để tiết kiệm thời gian, công sức và có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình, việc sử dụng máy giặt sẽ tối ưu hóa công việc cho bạn. Với một chiếc máy giặt thông minh bạn sẽ không còn mất nhiều giờ liền ngồi giặt một đống quần áo hay quần áo luôn thơm tho ngay cả trong những ngày mưa ẩm.

xu-huong-lua-chon-may-giat-trong-nam-2017

Tuy nhiên, giá một chiếc máy giặt không hề nhỏ nên trước khi mua hàng người tiêu dùng đã phải cân nhắc rất nhiều. Đặc biệt, với những chiếc máy giặt công nghệ cao, tích hợp nhiều tính năng thông minh thì lại có giá cao hơn. Vì thế, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức thu nhập của gia đình là vấn đề khá nan giải.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, xu hướng lựa chọn máy giặt của các gia đình trong năm 2019 không chỉ tập trung vào tính năng và giá cả mà còn chú trọng cả vào thiết kế. Những chiếc máy giặt có thiết kế ấn tượng, dễ dàng sử dụng và giá bán hợp lỹ sẽ được người nội trợ ưu tiên sử dụng.

Phần đông người tiêu dùng Việt, thu nhập còn thấp nên những chiếc máy giặt có giá vài chục triệu đồng họ sẽ không lựa chọn mà thay vào đó là chiếc máy giặt có giá bán từ 5 đến dưới 20 triệu sẽ được lựa chọn nhiều hơn.

xu-huong-lua-chon-may-giat-trong-nam-2017-01

Bên cạnh đó, ngoài những máy giặt được sản xuất trong nước, Nhật Bản, Hàn Quốc thì máy giặt có nguồn gốc Châu Âu cũng được người tiêu dùng Việt tìm hiểu và mua sắm. Nếu như lợi thế của máy giặt sản xuất trong nước, Nhật, Hàn có giá thành hợp lý thì máy giặt nhập khẩu Châu Âu lại có thiết kế ấn tượng và tích hợp nhiều tính năng thông minh. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, tình hình kinh tế khách hàng lựa chọn chiếc máy giặt phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Ngoài ra, trước khi mua máy giặt bạn nên xem xét số lượng quần áo hằng ngày của gia đình cần phải giặt là bao nhiều để chọn mua máy có dung tích phù hợp. Số lượng quần áo cũng ảnh hưởng tới giá máy giặt bạn định mua. Biết được số lượng quần áo cần giặt để tránh mua phải sản phẩm có dung tích quá lớn hay quá nhỏ,vừa lãng phí lại có nguy cơ mua phải máy giạt với giá thành cao.

Khi mua máy giặt bạn nên mua máy dư ra khoảng 1 – 2kg với nhu cầu của gia đình. Sự chênh lệch như vậy không hề ảnh hưởng tới giá của sản phẩm, cũng như đề phòng trong những trường hợp quần áo tăng lên và hiệu quả giặt vẫn không ảnh hưởng.

xu-huong-lua-chon-may-giat-trong-nam-2017-02

Trước khi mua máy giặt của một thương hiệu nào đó bạn nên tìm hiểu trước về thông tin, để có cái nhìn tổng quát nhất và có lựa chọn chính xác nhất. Một số thương hiệu máy giặt bạn nên chọn mua như: máy giặt Electrolux, Ariston, Fagor, Brandt...

Đặc biệt, nhân dịp cuối năm và chào mừng năm mới 2019 , tại Vũ Sơn rất nhiều chương trình khuyến mại đang được áp dụng. Đối với mặt hàng máy giặt, hiện thương hiệu Fagor đang có ưu đãi “cực sốc” giảm tới 50%, cùng với đó là nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị. Quý khách hãng hãy tận dụng cơ hội này mua sắm để sở hữu những sản phẩm nhà bếp thông minh với giá bán thấp nhất.

Để tìm hiểu thông tin về từng sản phẩm máy giặt hay biết chi tiết về các chương trình khuyến mại, bạn hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn theo số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.